1.200 DN, 1.600 gian hàng trưng bày tại Vietnam Elevator Expo 2023

12:41 - 30/11/2023

Vietnam Expo 2023 nói chung cũng như Vietnam Elevator Expo 2023 nói riêng thu hút đông đảo sự tham gia của 1.200 doanh nghiệp từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ

1.200 DN, 1.600 gian hàng trưng bày tại Vietnam Elevator Expo 2023

 

Tiếp nối thành công từ mùa triển lãm đầu tiên, Triển lãm Thang máy Quốc tế Việt Nam  – Vietnam Elevator Expo 2023 lần thứ 2 sẽ chính thức quay trở lại từ ngày 07 – 09/12/2023 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), trong khuôn khổ Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam (Vietnam Expo).

Đây cũng là Triển lãm Thang máy Quốc tế duy nhất tại Việt Nam được tổ chức dưới sự hợp tác giữa Hiệp hội Thang máy Việt Nam và Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại VINEXAD, Bộ Công Thương.

Vietnam Expo 2023 nói chung cũng như Vietnam Elevator Expo 2023 nói riêng thu hút đông đảo sự tham gia của 1.200 doanh nghiệp từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, trưng bày tại 1.600 gian hàng, kết nối với khoảng 25.000 lượt khách tham quan trong ba ngày diễn ra sự kiện.

1.200 DN, 1.600 gian hàng trưng bày tại Vietnam Elevator Expo 2023

Vietnam Elevator Expo 2023 – Cơ hội để ngành thang máy Việt Nam phát triển.

Đặc biệt, Triển lãm chuyên đề Vietnam Elevator Expo 2023 diễn ra tại vị trí trung tâm của Vietnam Expo 2023, mở ra cơ hội kết nối giao thương đa ngành nghề, đa lĩnh vực với hơn 100 gian trưng bày. Triển lãm Vietnam Elevator Expo 2023 đã thu hút thành công nhiều đơn vị thang máy, thang cuốn và phụ trợ trong nước cũng như quốc tế đến từ Australia, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,… và nhiều quốc gia khác tới tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm và xúc tiến thương mại.

Cũng tại Triển lãm Vietnam Elevator Expo 2023, nhiều sản phẩm, giải pháp công nghệ tiên tiến xoay quanh lĩnh vực thang máy như: Công nghệ xanh tiết kiệm năng lượng; Thang máy thông minh; Hệ thống giám sát, bảo trì kết hợp IoT,… cũng sẽ được các đơn vị tích cực trưng bày, giới thiệu.

1.200 DN, 1.600 gian hàng trưng bày tại Vietnam Elevator Expo 2023

Hội thảo “Xu hướng phát triển bền vững ngành thang máy tương lai”.

Bên cạnh các hoạt động trưng bày, triển lãm còn mang đến cho khách tham dự cơ hội cập nhật các kiến thức và xu hướng mới nhất của ngành thông qua buổi Hội thảo chuyên đề: “Xu hướng phát triển bền vững ngành thang máy tương lai” với sự tham gia, cố vấn của các diễn giả là những chuyên gia thang máy hàng đầu trong và ngoài nước.

Cũng trong khuôn khổ của Vietnam Elevator Expo 2023 sẽ diễn ra chuỗi các hoạt động bên lề khác như Lễ ký kết giữa Viện Kỹ thuật Ứng dụng Thang máy VILEA và Trường Cao đẳng Thang máy Hàn Quốc (KLC) trong hợp tác đào tạo, nâng cao chất lượng nhân lực ngành thang máy Việt.

Ngoài ra, Vietnam Elevator Expo 2023 sẽ đặc biệt tổ chức các hoạt động như chấm và trao giải thưởng như “Gian hàng ấn tượng nhất”, “Sản phẩm công nghệ mới nhất”,… nhằm vinh danh những đóng góp tích cực của các đơn vị tham gia triển lãm.

1.200 DN, 1.600 gian hàng trưng bày tại Vietnam Elevator Expo 2023

Về phía khách mời, Triển lãm Vietnam Elevator Expo 2023 có sự tham dự của đại diện các bộ, ngành như Bộ Công Thương; Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội,… cùng các vị khách mời đặc biệt đến từ Hiệp hội Thang máy, Thang cuốn Châu Á – Thái Bình Dương (PALEA); Liên đoàn Doanh nghiệp Thang máy Vừa và Nhỏ Châu Âu (EFESME),…

Thông qua Vietnam Elevator Expo 2023, các doanh nghiệp, đơn vị tham gia cũng như khách tham quan có thể đón đầu những xu hướng công nghệ mới nhất trong ngành thang máy, thang cuốn và công nghệ phụ trợ toàn cầu.

Đồng thời, Vietnam Elevator Expo 2023 cũng sẽ là cơ hội vàng để các đơn vị xây dựng, phát triển các mối quan hệ kinh doanh mới, xúc tiến thương mại. Đây chắc chắn sẽ là sự kiện đáng mong chờ đối với các tổ chức, doanh nghiệp trong ngành thang máy Việt Nam cũng như quốc tế.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...