Xem Ngoại hạng Anh (7 trận/ vòng) thuộc gói kênh VTVcab trên ứng dụng SCTV Online

07:52 - 28/12/2023

Tin vui cho khán giả hâm mộ giải bóng đá Ngoại hạng Anh (EPL) - Giải đấu thu hút lượng người xem lớn nhất thế giới cũng như tại Việt Nam. Từ vòng 13 khán giả có thể theo dõi trực tiếp 7 trận đấu/vòng trên các kênh thể thao của VTVcab được truyền dẫn trên ứng dụng SCTV Online.

xem-ngoai-hang-anh-7-tran-vong-thuoc-goi-kenh-vtvcab-tren-ung-dung-sctv-online
 
Theo đó, trong 2 mùa 2023 – 2024 và 2024 – 2025, khán giả hâm mộ bóng đá Anh có thể theo dõi 7 trận đấu/vòng và các chương trình liên quan đến giải bóng đá Ngoại hạng Anh phát trên các kênh thể thao VTVcab (ON FOOTBALL, ON SPORTS+ và ON SPORTS) trên ứng dụng SCTV Online (ứng dụng trên di động, ứng dụng trên TV và website: sctvonline.vn).
 
Giải bóng đá Ngoại hạng Anh là giải đấu được xem nhiều nhất trên thế giới, phát sóng trên 212 vùng lãnh thổ tới hơn 600 triệu hộ gia đình. Mới đây, giải Ngoại hạng Anh đã bán bản quyền truyền hình trong nước của mình với giá lên đến 6,7 tỷ bảng (8,4 tỷ USD) trong 4 mùa bóng, từ mùa 2025-26 đến 2028-29. Đây được coi là một kỷ lục mới của EPL đồng thời nhấn mạnh vị thế của Premier League là giải đấu giàu có nhất trong thế giới bóng đá, với giá trị hàng năm là 1,675 tỷ bảng (2,12 tỷ USD) - gấp đôi giá trị bản quyền truyền hình trong nước ở Đức, Tây Ban Nha và Italy.
 
Quý khán giả hâm mộ môn “thể thao vua” chỉ cần lắp đặt truyền hình SCTV, cài đặt ngay ứng dụng SCTV Online hoặc xem trực tuyến trên website: sctvonline.vn để theo dõi các giải đấu bóng đá hàng đầu: LALIGA (trên các kênh thể thao của SCTV), 7 trận đấu/vòng Ngoại hạng Anh (trên các kênh thể thao VTVcab), các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam. Ứng dụng SCTV Online với giao diện thân thiện, tính năng ổn định, cài đặt dễ dàng, nhanh chóng cùng nhiều nội dung đặc sắc, phong phú, chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm đặc biệt thú vị cho quý khán giả.
 
Đặc biệt, hướng đến nỗ lực gắn kết cộng đồng và trải nghiệm khách hàng tối ưu, SCTV triển khai chương trình miễn phí hòa mạng cùng nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng giá trị dành cho khách hàng lắp đặt trọn gói Internet – Truyền hình hoặc đóng trước cước phí. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng vui lòng truy cập website: www.sctv.com.vn hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 19001878.
 
 
SCTV
 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...