”Bản lĩnh đại thiên kim”: Phim tình cảm hài hước hấp dẫn

16:24 - 26/12/2023

Quách Thiện Ni sánh đôi với nam tài tử Trần Cẩm Hồng trong bộ phim tình cảm hài hước – “Bản lĩnh đại thiên kim”

ban-linh-dai-thien-kim-phim-tinh-cam-hai-huoc-hap-dan
 
Tô Phi (do Huỳnh Hạo Nhiên đóng) dẫn đầu nhóm bốc vác, thường xuyên đứng ra bảo vệ anh em trước sự ức hiếp của đám giang hồ. Việc làm ăn ngày càng khó khăn, Phi tìm cách kết thân với Tống Lễ Hòa (do Trần Cẩm Hồng đóng), để được hợp tác với gia tộc họ Đường. Nào ngờ, Hòa vốn chẳng có vai trò gì trong gia tộc đó. Người cầm trịch đích thực lại là một nữ nhi.
 
ban-linh-dai-thien-kim-phim-tinh-cam-hai-huoc-hap-dan
 
Nhà họ Đường sở hữu nhiều vùng đất trù phú với các mối kinh doanh phát đạt. Tất cả là nhờ tài năng kiệt xuất của thiên kim đại tiểu thư Đường Nhã Viên (do Quách Thiện Ni đóng). Không những quán xuyến cơ nghiệp Đường gia, Viên còn chăm lo chu toàn cho các thành viên trong gia đình. Guồng quay công việc cuốn đi đã khiến Viên không có thời gian yêu đương, dần trở thành bà cô quá lứa lỡ thì. 
 
Trái ngược với chị, em gái của Viên – Đường Nhã Văn (do Lâm Hạ Vy đóng), sống đúng với thân phận tiểu thư Tây Quan nhàn nhã, vô lo. Vì muốn chị gái quan tâm tới mình hơn, Văn cố tình cặp kè với Phi, làm bao chuyện chướng tai gai mắt. Những lúc trăn trở, Viên luôn có Hòa ở bên tâm sự. Họ là bạn thanh mai trúc mã.
 
ban-linh-dai-thien-kim-phim-tinh-cam-hai-huoc-hap-dan

Đang sóng yên biển lặng, thị trưởng Quảng Châu – Uông Kế Nghiêu (do La Lạc Lâm đóng), đột nhiên bị ám sát, gây thương tích nặng. Các thế lực đen được nước lấn tới, nhất là Uông Chấn Bang (do Dương Minh đóng). Dưới sự lộng quyền của Bang, cơ nghiệp nhà họ Đường bắt đầu lung lay. Giữa khó khăn muôn trùng, Hòa và Phi hợp sức giúp đỡ Viên. Viên dần nhận ra tình cảm chân thành của Hòa, cũng như tính cách ấm áp phía sau vẻ ngoài lưu manh của Phi. Ngay khi Viên bắt đầu rung động trước Hòa, cô chợt nhận ra thân phận đặc biệt của anh…
 
20 tập phim “Bản lĩnh đại thiên kim”, phát sóng vào lúc 17h hàng ngày trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 01/01/2024. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên thực lực: Trần Cẩm Hồng, Quách Thiện Ni, Huỳnh Hạo Nhiên, Lâm Hạ Vy, Dương Minh, Trương Quốc Cường, Trình Khả Vi...
 
 MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV THÁNG 1/2024
 
SCTV9: 15 tập phim “Em không phải cô ấy”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB vào lúc 19h trên kênh SCTV9, thứ Hai đến thứ Sáu, từ ngày 25/12/2023. Dàn diễn viên tham gia trong phim: Đinh Tử Lãng, Phùng Doanh Doanh, Xa Uyển Uyển, Diêu Gia Ni, Trương Dĩnh Khang, Mã Quán Đông, Huỳnh Đình Phong,... cùng dàn khách mời như: Trương Hy Văn, La Lan, Hồ Phong, Mã Quốc Minh.
 
SCTV14: Bộ phim “Bí mật của luật sư” (33 tập) do Hãng Phim 1 - Truyền hình cáp SCTV sản xuất sẽ phát sóng từ ngày 29/11/2023 vào khung giờ vàng 19h45 trên SCTV14 - kênh Phim Việt và app SCTV Online. 
 
Chia sẻ về dự án phim “Bí mật của luật sư”, đạo diễn Dũng Nghệ cho biết: “Là một đạo diễn đã từng có nhiều tác phẩm được trình chiếu trong khung ''Giờ vàng Phim Việt'' trên kênh SCTV14, nhưng đây là lần đầu tiên tôi được Hãng Phim 1 - SCTV mời đảm nhiệm dàn dựng một dự án phim truyền hình do SCTV trực tiếp đầu tư sản xuất, nên tôi cảm thấy rất hãnh diện nhưng cũng khá áp lực”.
 
SCTV
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...