Em không phải cô ấy - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB

11:13 - 26/12/2023

15 tập phim “Em không phải cô ấy”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB vào lúc 19h trên kênh SCTV9, thứ Hai đến thứ Sáu, từ ngày 25/12/2023.

em-khong-phai-co-ay-sctv9-doc-quyen-va-dong-thoi-voi-tvb
 
Giám đốc kinh doanh thị trường thực phẩm - Lâm Tín (do Đinh Tử Lãng đóng) và cô chủ tiệm thời trang Hạ Lợi (do Phùng Doanh Doanh đóng) sống chung với nhau nhiều năm. Tình yêu giữa họ ngày càng phai nhạt, quan điểm đối với tương lai cũng khác nhau.
 
em-khong-phai-co-ay-sctv9-doc-quyen-va-dong-thoi-voi-tvb
 
Mâu thuẫn giữa hai người ngày càng tích tụ, Lợi đề nghị chia tay. Lâm Tín và Hạ Lợi cãi nhau khi đang lái xe đua mới, dẫn đến tai nạn. Trải qua thời khắc sinh tử, Tín bị thương ở chân, còn Lợi may mắn không bị gì. Từ đó, Lợi thay đổi tính tình, việc gì cũng ưu tiên cho Tín.
 
Mỗi khi Tín bị ăn hiếp, Lợi luôn giúp đỡ anh. Chị gái của Lâm Tín là Lâm Thiện (do Xa Uyển Uyển đóng), cấp trên Mạch Mỹ Na (do Diêu Gia Ni đóng), đối thủ cạnh tranh Lạc Vĩ Thao (do Trương Dĩnh Khang đóng), anh em tốt Mục Gia Kiệt (do Mã Quán Đông đóng) và huấn luận viên thể hình Âu Văn (do Huỳnh Đình Phong đóng) nhiều lần gặp rắc rối vì Hạ Lợi. 
 
em-khong-phai-co-ay-sctv9-doc-quyen-va-dong-thoi-voi-tvb
 
Lâm Tín tuy còn tình cảm và sự lãng mạn như khi mới quen nhau với Hạ Lợi, nhưng Tín cảm nhận Lợi hoàn toàn là một người khác. Lâm Tín bắt đầu nghi ngờ tình yêu của Lợi đối với mình có phải chân thật không?
 
15 tập phim “Em không phải cô ấy”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB vào lúc 19h trên kênh SCTV9, thứ Hai đến thứ Sáu, từ ngày 25/12/2023. Dàn diễn viên tham gia trong phim: Đinh Tử Lãng, Phùng Doanh Doanh, Xa Uyển Uyển, Diêu Gia Ni, Trương Dĩnh Khang, Mã Quán Đông, Huỳnh Đình Phong,... cùng dàn khách mời như: Trương Hy Văn, La Lan, Hồ Phong, Mã Quốc Minh.
 
MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV THÁNG 12/2023  
 
SCTV9: “Tân thiếu niên Bao Chửng” kể về hành trình Bao Chửng lên kinh dự thi nhưng vô tình vướng vào những vụ án khó tìm thấy lời giải. Tái hiện lại giai đoạn niên thiếu của nhân vật nổi tiếng mang màu sắc truyền kỳ này là thử thách lớn với gương mặt trẻ Kim Thế Khang. 20 tập phim “Tân thiếu niên Bao Chửng”, lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam vào lúc 21h, thứ Hai đến thứ Bảy, từ ngày 08/12/2023, trên kênh SCTV9. Dàn diễn viên tham gia trong phim: Kim Thế Khang, Hà Dữ, Lưu Hinh Kỳ, Tiêu Thiêm Nhân, Tỳ Phú Nhĩ, Khấu Chấn Hải, Trương Thực Lục, Lưu Kim, Thạch Duyệt An Hâm, Huỳnh Ngạn, Trương Hà, Dương Hàm Bân, Tào Diễm Diễm...
 
SCTV14: Bộ phim “Bí mật của luật sư” (33 tập) do Hãng Phim 1 - Truyền hình cáp SCTV sản xuất sẽ phát sóng từ ngày 29/11/2023 vào khung giờ vàng 19h45 trên SCTV14 - kênh Phim Việt và app SCTV Online. 
 
Chia sẻ về dự án phim “Bí mật của luật sư”, đạo diễn Dũng Nghệ cho biết: “Là một đạo diễn đã từng có nhiều tác phẩm được trình chiếu trong khung ''Giờ vàng Phim Việt'' trên kênh SCTV14, nhưng đây là lần đầu tiên tôi được Hãng Phim 1 - SCTV mời đảm nhiệm dàn dựng một dự án phim truyền hình do SCTV trực tiếp đầu tư sản xuất, nên tôi cảm thấy rất hãnh diện nhưng cũng khá áp lực”. 
 
 
 SCTV
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...