Sách của 'vua tiêu' Việt phát hành trên 20 nước

11:10 - 25/09/2023

Cuốn sách kể lại những câu chuyện riêng trong quá trình kinh doanh tại Việt Nam và thế giới đầy thú vị của doanh nhân Phan Minh Thông đã được người đọc khắp nơi tỏ ra thích thú.

Gần 2 tháng phát hành ra nhiều nước trên thế giới, cuốn sách "Overcoming Business Journeys" của doanh nhân Phan Minh Thông - Chủ tịch Phúc Sinh Group - đã bán được hơn 500 cuốn. Sau 2 năm ra mắt tại Việt Nam với tựa đề "Vượt lên những con đường kinh doanh", cuốn sách đã được NXB Novum (London) phát hành và bán gần 20 nước. Sách của các tác giả Việt Nam được phát hành ở nước ngoài vốn đã hiếm thì sách của một doanh nhân lại càng ít thấy hơn khi có mặt ở nhiều nơi.

Sách gồm 26 truyện ngắn và những ghi chép riêng về kinh doanh và cuộc sống ở Việt Nam và một số nơi trên thế giới. Mỗi câu chuyện đều có những nhân vật độc đáo với những hoàn cảnh sống khác nhau, và trong mỗi câu chuyện đều có một người đam mê khởi nghiệp. 

Sách của

Ông Phan Minh Thông với cuốn sách được phát hành ở 20 nước trên thế giới

NVCC

"Không quan trọng văn hóa của bạn là gì, hay doanh nghiệp của bạn là gì. Đây là cuốn sách phải đọc đối với bất kỳ giám đốc điều hành trẻ tuổi nào và là bài học cho tất cả mọi người" - bạn đọc có tên Peterson bình luận tại mục dành riêng cho tác giả Phan Minh Thông. 

Một bạn đọc khác chia sẻ: "Tôi tò mò muốn đọc cuốn sách vì đã từng đến Việt Nam kinh doanh trước đây. Thật thú vị khi được nhìn thấy góc nhìn của một doanh nhân Việt Nam, người bắt đầu từ con số 0 để xây dựng công ty chế biến và kinh doanh hàng hóa nông nghiệp lớn để phục vụ thế giới. Tôi thích cái nhìn sâu sắc của tác giả về khía cạnh con người tham gia vào việc xây dựng một doanh nghiệp thành công; cũng cho thấy Việt Nam có thể làm tốt công việc kinh doanh và có tính cạnh tranh rất cao. Tôi cũng thích chuyên mục về thị trường tranh mỹ thuật ở Việt Nam. Nói chung đây là một bài học hay và thú vị về cuộc sống và kinh doanh từ doanh nhân Việt Nam này"...

Ông Phan Minh Thông - người được mệnh danh "vua tiêu" Việt Nam cho biết, ông muốn chia sẻ đến độc giả những khó khăn và thách thức cũng như niềm vui trong cuộc sống hoạt động kinh doanh. Ông rất vui vì có nhiều người nói là họ học được nhiều bài học để tránh sai lầm, họ cũng cảm thấy yêu cuộc sống và hạnh phúc khi đọc xong; cũng như họ muốn kinh doanh nông nghiệp hay bước ra thế giới. "Rất nhiều người nói sách truyền cảm hứng sự tự tin cho họ. Có nhiều khách hàng, đối tác của Phúc Sinh còn bảo rằng tại sao không thấy câu chuyện của họ trong cuốn sách này. Tôi rất hạnh phúc về điều đó", ông chia sẻ thêm. 

Trước đó, doanh nhân Phan Minh Thông đã xuất bản sách "Sáng tạo không giới hạn trong kinh doanh" tại Việt Nam. Hiện cả 2 cuốn sách của ông được đề cử tham gia vào "5 quyển sách doanh nhân Việt được yêu thích” và “10 quyển sách kinh doanh đáng đọc năm 2023” do Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn phối hợp với Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM, Hội Xuất bản Việt Nam - Văn phòng phía Nam, Công ty TNHH Đường sách TP.HCM, Hội đồng Sách doanh nhân tổ chức Tuần lễ Doanh nhân và Sách năm 2023.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...