Khổng Tú Quỳnh hạnh phúc khi được gia đình ủng hộ theo đuổi con đường nghệ thuật

09:17 - 07/12/2023

Khổng Tú Quỳnh đã trải lòng về câu chuyện gia đình từng không mong muốn cô theo đuổi con đường nghệ thuật trong Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.

Khổng Tú Quỳnh hạnh phúc khi được gia đình ủng hộ theo đuổi con đường nghệ thuật

 

Tập 6 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 đã đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, khi các chị đẹp chia sẻ câu chuyện về người thân.

Sau buổi hóa trang thành người thân nhiều cung bậc cảm xúc, nhóm Mashup Cún yêu - Tình bạn diệu kỳ tiếp tục có những phút giây cùng nhau lắng lòng. Lưu Hương Giang đã chuẩn bị những món quà đặc biệt cho hội chị em, là những chiếc đồ bộ sành điệu.

Nói về chuyện gia đình, Lưu Hương Giang nói bây giờ khi đi quay, đi diễn đều mong muốn về sớm để chăm con, chăm sóc gia đình. Cô tâm sự con gái chịu nhiều áp lực khi bố mẹ đều tham gia, hoạt động nghệ thuật.

Ở góc độ của một người con, Khổng Tú Quỳnh trải lòng về câu chuyện gia đình không mong muốn cô theo đuổi con đường nghệ thuật.

“Em thích làm ca sĩ từ nhỏ. bố mẹ là tuýp người ngại va chạm, điều tiếng. Quyết định theo đuổi con đường nghệ thuật của em khiến bố mẹ hoài nghi và thậm chí ban đầu họ còn không ủng hộ. Cách đây vài năm trước, mẹ muốn em từ bỏ nghệ thuật và sang nước ngoài định cư. Khoảng thời gian đó, mối quan hệ giữa em và bố mẹ là gay gắt nhất” - Khổng Tú Quỳnh nói.

Khổng Tú Quỳnh hạnh phúc khi được gia đình ủng hộ theo đuổi con đường nghệ thuật
 

Khổng Tú Quỳnh chia sẻ khoảng thời gian thử sức ở một vai diễn có nhiều cảnh đánh đập, cô thậm chí không dám nghe điện thoại của mẹ. “Mỗi lần nghỉ giải lao, thấy cuộc gọi của mẹ, em không dám nghe. Em không chia sẻ được với gia đình những gì em đang mong muốn. Gia đình thương em vì những vấp váp trải qua, không muốn em tiếp tục chọn những cái điều đó. Nhưng em tin mình sẽ làm được” - cô bộc bạch.

“Hôm đó, em thấy mẹ gọi hoài mà em không nghe thì kỳ quá. Thế là em nói chuyện với mẹ. Mẹ nói những điều đúng như em nghĩ. Mẹ khuyên em hãy dừng lại. Em nói nói với mẹ ‘mẹ để con đóng xong phim đi rồi con nói chuyện’. Con đang áp lực. Mẹ mới nói ‘đóng phim thôi mà áp lực gì’. Lúc đó, em mới quay cảnh bị đánh xong” - Khổng Tú Quỳnh kể. Cô nhấn mạnh bản thân không có ý chê trách gì mẹ, đây chỉ là lời tâm sự của cô về khoảng cách khó nói giữa bố và mẹ.

Khổng Tú Quỳnh chọn cách tiếp tục đam mê của mình và may mắn mẹ của cô đã xem được vai diễn trong bộ phim cô đóng. Từ đó, mẹ Khổng Tú Quỳnh thấu hiểu hơn về nghề nghiệp của con gái.

“Khoảng thời gian vừa qua, em kết nối được với bố mẹ nhiều hơn. Lúc trước, nếu em nói muốn thực hiện MV thì bố mẹ đều sẽ lắc đầu. Mấy tháng trước, em nói với mẹ, ‘mẹ ơi, năm nay con tham gia một show lớn và mong muốn ra MV’. Điều đáng mừng với em, mẹ đồng ý với quyết định của con, còn ba thì nói ‘ùm để coi’”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Ở tuổi 30, Khổng Tú Quỳnh cho biết bố mẹ chỉ mong muốn cô sống nhẹ nhàng và thoải mái nhất. “Đối với em, sống tốt và hạnh phúc là làm được những điều mình muốn ở khuôn khổ đạo đức tốt” - Khổng Tú Quỳnh nói. Quan điểm này của đồng đội được 4 chị đẹp chung nhóm gật đầu đồng ý.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...