Huyền Baby dừng chân trước thềm chung kết Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023

08:36 - 23/01/2024

Nguyên Hà là thành viên duy nhất hoán đổi vị trí thành công với thành viên của nhóm Ứng cử viên Quán quân nguy hiểm tại Công diễn 5.

Huyền Baby dừng chân trước thềm chung kết Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023

 

 

Chọn tiết mục Em gái mưa, Tú Vi được cả nhóm Hồi sinh đồng thuận. Quỳnh Nga, Đoan Trang cho rằng vẻ đẹp của sao phim Cổng mặt trời phù hợp với tinh thần và cảm xúc của ca khúc nhẹ nhàng, mang hồi ức thanh xuân như Em gái mưa.

Ở nhóm Ứng cử viên Quán quân, Thu Phương và H’Hen Niê sẽ trình diễn ca khúc này. Quyết định chọn ca khúc đòi hỏi cao về kỹ thuật và giọng hát, H’Hen Niê đã nỗ lực tập luyện hằng ngày hằng giờ. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 không chỉ tập luyện theo lịch trình của chương trình mà bất kể ở đâu khí có thể từ lúc rảnh rỗi trên nương rẫy, đến lúc di chuyển trên xe hơi… Tiết mục trình diễn của cả 3 chị đẹp đều được đánh giá tốt từ mọi người, Tú Vi khoe trọn nhan sắc trong trẻo và giọng ca tình cảm. Còn H’Hen Niê được đánh giá nỗ lực và khoe được chất giọng khỏe khoắn, mang âm hưởng núi rừng. Thu Phương thể hiện tròn trịa ca khúc với cảm xúc của người phụ nữ từng trải.

Huyền Baby dừng chân trước thềm chung kết Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023
 
Huyền Baby dừng chân trước thềm chung kết Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023
 
Huyền Baby dừng chân trước thềm chung kết Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023
 

Sau khi trình diễn, Tú Vi quyết định chọn lựa đấu điểm với H’Hen Niê. Kết quả, Tú Vi chiến thắng áp đảo với số điểm cao khi Quỳnh Nga quyết định xem số điểm tổng tính tới tiết mục thứ 6. Cụ thể, Tú Vi giành được 212 phiếu và H’Hen Niê 115 phiếu. Kết quả nâng tổng số điểm nhóm Hồi sinh lên 1014 phiếu và nhóm Ứng cử viên Quán quân 949 phiếu. H’Hen Niê cho rằng cô không hối tiếc khi thể hiện bài hát này, mục đích của nàng hậu là chiến thắng bản thân.

Từng phải mặc corset vì tự ti về ngoại hình sau khi sinh, Phương Vy quyết định chọn Đường cong như một lời tuyên ngôn về sự tự tin ở bản thân ở thời điểm hiện đại. Cô kết hợp belly dance để phô diễn những đường cong đặc biệt trên cơ thể và thể hiện sự nóng bỏng, hấp dẫn của ca khúc. Ở nhóm Hồi sinh, khán giả ngạc nhiên khi Nguyên Hà chọn Đường cong đế cho tiết mục cá nhân. Giọng hát Nhắm mắt thấy mùa hè miệt mài tập luyện vũ đạo để cho khán giả thấy một hình ảnh Nguyên Hà lột xác, bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân. Nữ ca sĩ lường trước khả năng vũ đạo của bản thân không thể tốt khi tập luyện trong một vài ngày nên cô quyết định chọn phong cách menswear.

Huyền Baby dừng chân trước thềm chung kết Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023
 
Huyền Baby dừng chân trước thềm chung kết Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023
 

Chị đẹp còn lại trình diễn ca khúc Đường cong chính là Trang Pháp. Trong lần trình diễn cá nhân này, Trang Pháp quyết định lồng ghép tuyệt chiêu múa cột mà cô đã bỏ lỡ vì một số lý do đặc biệt ở tiết mục Mashup Chỉ là – Down bad for you. Trong quá trình tập luyện, Trang Pháp mặc chấn thương và kiên trì với quyết định mạo hiểm, có phần liều lĩnh của bản thân.

Huyền Baby dừng chân trước thềm chung kết Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023
 

Với tinh thần vượt qua giới hạn bản thân và làm mới mình, Nguyên Hà khiến dàn chị đẹp “há hốc” mồm với hình tượng lạ lẫm này. Cô quyết định chọn Phương Vy để đấu điểm. Quyết định này khiến nhóm Hồi sinh vỡ oà hạnh phúc vì Nguyên Hà đã chiến thắng trước Phương Vy, nâng tổng số điểm nhóm Hồi sinh giành được là 1273. Nhóm Ứng cử viên Quán quân có tổng số điểm là 1015. Kết quả này giúp nhóm Hồi sinh giành được 1 suất hoán đổi vị trí với nhóm Ứng cử viên Quán quân nguy hiểm.

 

Tại tiết mục nhóm, nhóm Hồi sinh sẽ giành được 2 suất hoán đổi vị trí với nhóm Ứng cử viên Quán quân nếu đạt số phiếu bình chọn cao nhất. Nếu nhóm Hồi sinh có số phiếu bình chọn xếp thứ 2 sẽ giành được 1 suất hoán đổi vị trí. Trường hợp, nhóm Hồi sinh xếp thứ 3 sẽ không có bất kỳ suất Hồi sinh nào. Trong 2 nhóm Ứng cử viên Quán quân, nhóm Ứng cử viên Quán quân nào có số phiếu bình chọn ở tiết mục nhóm thấp hơn sẽ là nhóm Nguy hiểm và đối diện với việc sẽ có thành viên phải hoán đổi vị trí với các chị đẹp trong nhóm Hồi sinh. Kết quả, chị đẹp nào được Hồi sinh và ra về quyết định dựa trên bảng điểm cá nhân được bình chọn bởi 357 khán giả nữ tại trường quay. Kết quả bình chọn được thống kê và kiểm định bởi đơn vị kiểm toán Bakertilly A&C để đảm bảo tính chính xác.

Sân khấu Công diễn 5 - chủ đề “Nguyệt Thực” chiêu đãi khán giả một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn về phần nghe lẫn phần nhìn ở cả 3 nhóm nhạc. Tại tiết mục Mashup Diễm xưa - Đại minh tinh, 7 chị đẹp đã tinh tế làm mới ca khúc Diễm xưa quen thuộc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bằng màn hòa giọng ấn tượng ca sĩ thực lực Mỹ Linh, Thu Phương, Uyên Linh. Nhan sắc mỹ miều của 4 chị đẹp Lan Ngọc, Trang Pháp, Huyền Baby và Lynk Lee không thể phù hợp hơn với cụm từ “Đại minh tinh”. Tổng thể màn trình diễn này khiến khán giả xúc động và vỡ oà khi đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khán giả. Màn nhảy đồng diễn của cả 7 chị đẹp khiến mọi người chú ý vì phần thể hiện ấn tượng của Uyên Linh, Mỹ Linh và Thu Phương.

Huyền Baby dừng chân trước thềm chung kết Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023
 

Ở nhóm Mashup Tìm lại – Chưa bao giờ, MLee và các thành viên đã chiêu đãi khán giả những thước phim kinh dị về ma cà rồng. Để diễn tròn vai, các chị đẹp trong nhóm MLee đã phải đi đặt răng nanh cho việc hóa trang. Việc Hồng Nhung và Lệ Quyên dám hoá thân thành hình tượng đặc biệt này khiến khán giả trầm trồ và ngạc nhiên. Đoạn acapella của Hồng Nhung cũng chính là một điểm nhấn, khiến khán giả sởn da gà ở tiết mục nhóm này.

Huyền Baby dừng chân trước thềm chung kết Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023
 

Nhóm Hồi sinh trở lại bằng tinh thần chiến binh vì vậy cả nhóm đã quyết định chọn luôn hình tượng này cho tiết mục nhóm Mashup Tìm lại giấc mơ – Walk away. Trong tiết mục sôi động và năng lượng này, Quỳnh Nga khiến khán giả không rời mắt với visual thu hút. Tú Vi trình diễn đầy tự tin khi khoe chất giọng ngọt ngào. Hà Kino lột xác khi chơi nhạc cụ. Hương Ly thoát xác khỏi vẻ đẹp “bánh bèo” và trở thành một chiến binh thực thụ. Đoan Trang mạo hiểm khi lộn nhào trên không. Nguyên Hà và Thanh Ngọc thu hút mọi ánh nhìn với khả năng biến hoá ấn tượng trong tiết mục này. Tổng thể màn trình diễn Mashup Tìm lại giấc mơ – Walk away chinh phục cảm xúc người xem.

Huyền Baby dừng chân trước thềm chung kết Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023
 

Kết quả, tiết mục Mashup Diễm xưa - Đại minh tinh được 322 phiếu bình chọn. 2 tiết mục nhóm còn lại là Mashup Tìm lại – Chưa bao giờ được 324 phiếu bình chọn và Mashup Tìm lại giấc mơ – Walk away được 269 phiếu bình chọn. Dựa trên luật chơi của Công diễn 5, nhóm Hồi sinh không giành được suất hoán đổi vị trí nào và nhóm Ứng cử viên Quán quân Nguy hiểm chính là nhóm Mashup Diễm xưa - Đại minh tinh. Lý giải chuyện nhóm Hồi sinh có màn trình diễn bùng nổ nhưng nhận về số phiếu không cao, Thu Phương cho rằng những yếu tố dàn dựng đã tác động đến tâm lý khán giả. Cụ thể, nhóm Hồi sinh đã sử dụng lửa ở phần trình diễn này.

 

Theo như kết quả 3 tiết mục nhóm cuối tại Công diễn 5, nhóm Hồi sinh chỉ giành được duy nhất 01 suất Hồi sinh nhờ chiến thắng vòng đối kháng cá nhân. Nhóm Ứng cử viên Quán quân Nguy hiểm là nhóm Mashup Diễm xưa - Đại minh Tinh. Cụ thể, 7 Chị Đẹp Thu Phương, Lan Ngọc, Huyền Baby, Uyên Linh, Lynk Lee, Mỹ Linh và Trang Pháp đối diện với nguy cơ phải ra về trước thềm Chung kết.

Bước vào căn phòng tối đặc biệt của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, các chị đẹp nhóm Hồi sinh và nhóm Ứng cử viên Quán quân nguy hiểm phải đối diện với kết quả Công diễn 5. Các chị đẹp Mỹ Linh, Ninh Dương Lan Ngọc, Trang Pháp, Thu Phương, Uyên Linh và Lynk Lee lần lượt thăng cấp thành công, tiến thẳng vào chung kết Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.

Huyền Baby là chị đẹp thăng cấp không thành công và hoán đổi vị trí trong nhóm Ứng cử viên Quán quân cho Nguyên Hà. “Huyền cảm thấy mình đi đến chặng đường này là tốt rồi. Ngày hôm nay, Huyền không làm tốt lắm vì khá chủ quan, chưa thật sự mang đến tiết mục như mong đợi. Xin tạm biệt mọi người và hành trình của Huyền đến đây là kết thúc rồi”. Chia sẻ kết quả này với các thành viên nhóm Hồi sinh, Huyền Baby hoà nhã nói chuyện thắng thua với cô không quan trọng.

Huyền Baby dừng chân trước thềm chung kết Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023
 

Tại phòng tối, Nguyên Hà bật khóc nức nở khi biết nhận kết quả bản thân “thăng cấp thành công”. Cô là thành viên duy nhất của nhóm Hồi sinh tiến thẳng vào chung kết Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 nhờ kết quả chiến thắng vòng thi đấu cá nhân. Lý giải về giọt nước mắt của bản thân, nữ ca sĩ nói: “Mình được vào hay mình bị loại đều rất buồn. Hà hy vọng nhóm Hồi sinh sẽ có ít nhất 3 thành viên được vào Chung kết vì mọi người đã rất nỗ lực”.

Hội ngộ cùng đồng đội mới trong nhóm Ứng củ viên quán quân, Nguyên Hà không giấu nổi cảm xúc của bản thân khi oà khóc. Nguyên Hà cho rằng thành viên trong nhóm Hồi sinh đã rất cố gắng và xứng đáng giành được vị trí này thay cô. Mỹ Linh an ủi cô nàng, khen ngợi Nguyên Hà đã rất lột xác và khán giả cần được xem thêm nhiều khía cạnh khác của nữ ca sĩ. Việc Huyền Baby dừng chân khiến Trang Pháp xúc động mạnh. Song, việc Lynk Lee quay về an toàn khiến mọi người hạnh phúc vỡ oà.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...