Bảo hiểm chủ động tra soát để bồi thường cho khách hàng trong vụ cháy chung cư

00:00 - 19/09/2023

Các doanh nghiệp bảo hiểm đang chủ động tra soát thông tin khách hàng tham gia bảo hiểm tại vụ cháy chung cư mini phố Khương Hạ (Hà Nội) để tiến hành giải quyết quyền lợi.

Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam cho biết, chiều 15.9, thông qua Mặt trận Tổ quốc địa phương (phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội), cơ quan này đã đại diện các doanh nghiệp bảo hiểm trao số tiền 300 triệu đồng đến các nạn nhân của vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ nhằm chia sẻ phần nào những mất mát, đau thương của các gia đình gặp nạn.
Bảo hiểm chủ động tra soát để bồi thường cho khách hàng trong vụ cháy chung cư

Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam trao số tiền 300 triệu đồng đến các nạn nhân vụ cháy chung cư mini

HHBH

Hiện Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam đang phối hợp với các doanh nghiệp bảo hiểm đẩy nhanh các công việc có liên quan, nhằm kịp thời giải quyết quyền lợi bảo hiểm về người và tài sản đối với các nạn nhân có tham gia bảo hiểm, giúp khách hàng và gia đình mau chóng vượt qua khó khăn sau vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ.

Đối với các vụ việc thông thường, khách hàng tham gia bảo hiểm sẽ thực hiện gửi hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi để doanh nghiệp xem xét giải quyết theo quy định của hợp đồng bảo hiểm. Riêng với vụ việc đau lòng vừa qua, Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam và các doanh nghiệp bảo hiểm rất mong muốn chủ động giải quyết quyền lợi cho các nạn nhân được bảo hiểm một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất nhằm giúp các nạn nhân sớm vượt qua được mất mát và ổn định cuộc sống. 

“Chúng tôi muốn tránh hết sức những trường hợp nạn nhân vì mất mát giấy tờ, vì chưa kịp nhớ ra hoặc đau xót hơn – vì đã mất mà người thân không hay biết việc có tham gia bảo hiểm”, văn bản của cơ quan này nêu rõ.

Đồng thời, cơ quan này cũng đã có công văn đôn đốc các doanh nghiệp tích cực tra soát thông tin để biết được khách hàng bảo hiểm của mình có phải là nạn nhân trong vụ cháy hay không, qua đó chủ động giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng, giúp khách hàng mau chóng vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...