Gói vay 50/50 Plus mua ô tô độc bản dành cho kế hoạch tài chính thông minh

13:14 - 01/12/2023

Lựa chọn sản phẩm vay 50/50 Plus từ Công ty Tài chính Toyota Việt Nam (TFSVN), người mua sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc xe Toyota phong cách và chủ động tối ưu dòng tiền với cơ hội sinh lợi độc đáo.

50/50 Plus mang đến giải pháp tài chính thông minh cho người dùng Việt

Hơn 15 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, TFSVN đã tiếp cận và đồng hành với hơn 100.000 khách hàng để vay mua xe Toyota thông qua dải sản phẩm vay linh hoạt, tiện dụng. 50/50 Plus mang tính độc bản của TFSVN được ra đời để đáp ứng nhu cầu của nhóm khách hàng chuyên biệt.

Gói vay 50/50 Plus mua ô tô độc bản dành cho kế hoạch tài chính thông minh

Các chuyên viên tại showroom sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc từ phía khách hàng

Chia sẻ về việc tìm mua xe Toyota, anh Minh (Quận 8, TP.HCM) cho biết: “Lúc có ý định mua xe Toyota, tôi đã có khoản dư tương đối trong ngân hàng nhưng cần thêm vài tháng nữa mới đến kỳ đáo hạn. Nếu để tới lúc đó chiếc xe tôi định lấy chắc đã theo khung giá mới. Nên hiện tại tôi đang tìm hiểu thêm các gói vay tài chính, nếu được thì chốt luôn để kịp có xe cuối năm nay”.

Với anh Hà (Q.Tân Bình, TP.HCM), mối bận tâm lớn của anh là rủi ro tài chính khi thanh toán một khoản tiền không nhỏ tại một thời điểm. Anh Hà cho biết: “Khi trở thành trụ cột gia đình, nên và không nên làm gì tôi cũng đều tính toán kỹ lưỡng. Tôi thấy gói vay tiện nhất là có thể chia nhỏ số tiền và số lần thanh toán, để từ đó có thể sử dụng số tiền còn lại để gia đình lấy vốn kinh doanh”.

Có nhu cầu đổi sang chiếc xe rộng rãi hơn vì nhà sắp có em bé, chị Lan (Tân Uyên, Bình Dương) chần chừ vì còn thiếu một ít tiền mặt và lại không có nhu cầu vay trong thời gian dài để tránh trường hợp trả lãi. “Tôi muốn tìm kiếm gói vay trong thời gian ngắn, lãi suất ổn định, linh động thời gian thanh toán”. Trong khi đó, đa phần các ngân hàng với rất ít lựa chọn về sản phẩm vay sẽ cung cấp dịch vụ vay trong thời gian dài và có giá trị vay cao. Người đi vay cũng chịu phí phạt nếu tất toán khoản vay sớm.

Gói vay 50/50 Plus được thiết kế để giải quyết những rào cản khi khách hàng “cân đo đong đếm” khi mua xe, giúp họ ra quyết định nhanh chóng và an tâm theo đuổi kế hoạch tài chính thông minh.

50/50 Plus – sản phẩm vay có độc bản trên thị trường

Là sản phẩm vay chỉ có ở TFSVN, 50/50 Plus mang đến nhiều quyền lợi và ưu đãi hấp dẫn dành cho người “vay từ Toyota mua xe Toyota”, bằng việc dễ dàng sở hữu xe mới đi kèm kế hoạch tối ưu nguồn vốn.

Gói vay 50/50 Plus mua ô tô độc bản dành cho kế hoạch tài chính thông minh

Độc bản tài chính thông minh cùng gói vay 50/50 Plus

Chỉ cần chi trả từ 50% giá trị xe, người vay sẽ sở hữu ngay chiếc ô tô mong muốn, và dùng 50% số tiền còn lại cho các kế hoạch đầu tư khác. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng những ưu điểm vượt trội của gói vay độc đáo này:

  • 50% còn lại của khoản vay được ân hạn gốc trong suốt thời gian vay.
  • Không chịu áp lực thanh toán hàng tháng. Thời gian cho vay 24 tháng và duy trì lãi suất ưu đãi cố định trong 12 tháng đầu tiên.
  • Chỉ thanh toán lãi hàng quý và thanh toán gốc duy nhất 01 lần vào cuối kỳ.
  • 0% phí tất toán sớm sau 12 tháng. Khách hàng muốn trả nợ trước sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào, nhờ đó tiết kiệm chi phí và quản lý tài chính hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, khi chọn gói vay 50/50 Plus, khách hàng sẽ trải nghiệm quy trình vay mua chuyên nghiệp với thủ tục đơn giản, tinh gọn và khâu xét duyệt nhanh chóng. Người vay còn được tạo điều kiện để chủ động nguồn tài chính nhàn rỗi cho những cơ hội đầu tư khác hoặc có sẵn tiền mặt để sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm 50/50 Plus, khách hàng có thể liên hệ TFSVN hoặc các đại lý Toyota trên toàn quốc.

50/50 Plus là sản phẩm mới của công ty tài chính uy tín có bề dày 15 năm hoạt động, được phát triển từ sản phẩm vay 50/50 độc đáo mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng khi vay.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...