Các khách hàng Thủ đô có thể đặt xe máy điện VinFast trên ứng dụng Be

00:00 - 22/09/2023

Bên cạnh Xanh SM Taxi, khách hàng của nền tảng Be tại Hà Nội giờ có thêm lựa chọn di chuyển xanh mới – Xanh SM Bike.

Đây là kết quả của việc mở rộng hợp tác giữa Công ty cổ phần Be Group – đơn vị sở hữu và phát triển nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ Be và Công ty CP Di chuyển Xanh và Thông minh (GSM).
Các khách hàng Thủ đô có thể đặt xe máy điện VinFast trên ứng dụng Be

Đại diện Be cho biết, sau giai đoạn đầu hợp tác với đối tác GSM, hãng gọi xe này ghi nhận nhiều tín hiệu tốt về hiệu quả. Cụ thể, tổng số chuyến taxi điện ghi nhận kết quả tăng trưởng liên tục và hiện chiếm 6% tổng số chuyến xe ô tô trên nền tảng Be mỗi tháng (cao hơn mức trung bình 2 – 5% của các nền tảng gọi xe công nghệ toàn cầu khác). Với những kết quả tích cực này, Be Group chính thức ra mắt dịch vụ đặt xe Xanh SM Bike tại Hà Nội, đánh dấu bước tiến tiếp theo trong việc hợp tác với GSM.

Theo đó, khách hàng tại Thủ đô sẽ được trải nghiệm di chuyển bằng xe máy điện VinFast Feliz S sơn màu xanh Cyan đặc trưng của Xanh SM. Feliz S được kỳ vọng sẽ mang lại trải nghiệm hài lòng và chinh phục khách hàng trong quá trình di chuyển. Dòng xe này sở hữu nhiều ưu thế về thiết kế, vận hành và các tính năng siêu việt. Điển hình như quá trình tăng tốc khá mượt mà và nhẹ nhàng, không gây tiếng ồn và khả năng vận hành ổn định khi di chuyển qua các khu vực ngập. Đây là điểm mạnh cho sự lựa chọn di chuyển vào mùa mưa tại các thành phố lớn.

“Việc mở rộng hợp tác với GSM thể hiện quyết tâm của chúng tôi trong việc theo đuổi mục tiêu mang đến cho người dùng Việt Nam nhiều tiện ích hơn, nhiều trải nghiệm hài lòng hơn trong cuộc sống. Đồng thời, góp phần thúc đẩy ứng dụng công nghệ hiện đại trong ngành vận tải Việt Nam cũng như bắt kịp xu hướng di chuyển xanh của thế giới” – đại diện Be nhấn mạnh.

Mới đây, Be cũng vừa ký kết hợp tác cùng VinFast và Ngân hàng số Cake by VPBank, hỗ trợ các tài xế beBike (xe hai bánh) chuyển đổi từ xe xăng sang xe điện, việc mở rộng dịch vụ lần này là bước tiến mạnh mẽ tiếp theo Be Group thực hiện với mong muốn nâng tầm và đem lại trải nghiệm di chuyển thoải mái hơn, phù hợp với xu thế chung của khu vực và thế giới.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...