Samsung ra mắt nhẫn thông minh Galaxy Ring tại MWC 2024

17:02 - 26/02/2024

Ngày 25/2, Samsung thông báo sẽ trưng bày nhẫn thông minh Galaxy Ring tại triển lãm di động Mobile World Congress 2024 diễn ra từ 26 - 29/2 ở Barcelona,Tây Ban Nha.

Samsung ra mắt nhẫn thông minh Galaxy Ring tại MWC 2024

 

Trước đó, Samsung từng hé lộ về sản phẩm này tại Galaxy Unpacked - sự kiện ra mắt dòng Galaxy S24 - khi giới thiệu tính năng theo dõi sức khỏe trên ứng dụng Samsung Health. Tuy nhiên, nhà sản xuất Hàn Quốc không đề cập chi tiết về cấu hình hay giá bán của Galaxy Ring, ngoài việc cho biết thiết bị sẽ tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI).

Tính năng chính của Galaxy Ring là khả năng thu thập dữ liệu chi tiết về cơ thể và sức khỏe thông qua các cảm biến tích hợp, sau đó có thể hiển thị thuận tiện trên điện thoại thông minh được kết nối.

Một số nguồn tin cho rằng, Galaxy Ring được trang bị tính năng đo điện tim (ECG) và đo huyết áp, đồng thời cũng hỗ trợ thanh toán NFC. Sản phẩm được cho là có 8 kích cỡ khác nhau để người dùng lựa chọn.

Không giống như Galaxy Watch hiện có của Samsung, chiếc nhẫn thông minh sáng tạo này dự kiến sẽ cung cấp các phép đo cơ thể chính xác hơn nữa bởi nhẫn thông minh gắn chặt với cơ thể người đeo hơn so với đồng hồ thông minh.

Theo Samsung, Galaxy Ring sẽ xuất hiện tại MWC 2024 và mang đến cho người dùng những trải nghiệm liền mạch cũng như cá nhân hóa hơn, được hỗ trợ bởi những công nghệ AI hàng đầu. Các tính năng này kết hợp với đồng hồ Galaxy Watch 6 và điện thoại Galaxy S24 nhằm tạo ra sự khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Các chuyên gia phân tích thị trường nhận định, việc Galaxy Ring tập trung vào theo dõi dữ liệu sức khỏe có thể giúp Samsung trở thành một đối thủ cạnh tranh đáng gờm trên thị trường thiết bị đeo tay. Mặc dù nhẫn thông minh không hoàn toàn mới, PhoneArena cho rằng chúng vẫn là một sản phẩm thích hợp.

Tuy nhiên, sức hấp dẫn của Galaxy Ring nằm ở khả năng phục vụ những cá nhân quan tâm đến sức khỏe đang tìm kiếm một cách kín đáo và thoải mái hơn để theo dõi sức khỏe của họ. Người dùng có thể tận hưởng sự tiện lợi của việc theo dõi dữ liệu sức khỏe mà không cần đến một chiếc đồng hồ thông minh cồng kềnh hay kết nối liên tục với điện thoại thông minh.


 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...