CMC TS có Quyền Tổng giám đốc mới, đẩy mạnh mảng chuyển đổi số

17:13 - 27/02/2024

Ngày 27/2, Tập đoàn CMC công bố ông Phạm Ngọc Bắc - Phó Tổng Giám đốc/Giám đốc quản trị CMC TS chính thức được bổ nhiệm vị trí Quyền Tổng Giám đốc.

CMC TS có Quyền Tổng giám đốc mới, đẩy mạnh mảng chuyển đổi số

 

Thông tin từ CMC cho biết, ông Phạm Ngọc Bắc giữ chức vụ Quyền Tổng Giám đốc Tổng Công ty Công nghệ và Giải pháp CMC (CMC TS), thay thế ông Hồ Thanh Tùng vừa hết nhiệm kỳ. Ông Hồ Thanh Tùng sẽ tiếp tục giữ vị trí Tổng giám đốc/Phó Chủ tịch Điều hành Cấp cao Tập đoàn và trao lại sứ mệnh dẫn dắt CMC TS cho người lãnh đạo mới.

Nghị quyết có hiệu lực từ ngày 1/2/2024. Ban lãnh đạo CMC nhận định, sự thay đổi này là phù hợp với các mục tiêu chiến lược trong 5 năm tới, đáp ứng cho việc phát triển kinh doanh công nghệ lõi chuyển đổi số của Tập đoàn và nâng cao năng lực điều hành, quản trị của đội ngũ lãnh đạo CMC.

Được biết, ông Phạm Ngọc Bắc, Quyền Tổng giám đốc CMC TS, sinh năm 1980, từng tốt nghiệp ĐH Bách Khoa Hà Nội và EMBA của Đại học Hawaii. Ông là một lãnh đạo có nhiều ý tưởng sáng tạo và bề dày quản trị trong nhiều lĩnh vực kinh doanh tại CMC. Trước đó, ông Phạm Ngọc Bắc đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành Công nghệ thông tin ở các vị trí khác nhau tại các doanh nghiệp lớn như: Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Công ty chứng khoán SSI, Tập đoàn Công nghệ CMC... Năm 2020, ông gia nhập CMC và đảm nhiệm các vị trí quản lý, lãnh đạo tại CMC Corp, CMC TS trước khi chính thức trở thành Phó Tổng Giám đốc/Giám đốc quản trị CMC TS. Ông Phạm Ngọc Bắc có kiến thức sâu rộng về hoạt động của công ty, bao gồm mảng Công nghệ và Chuyển đổi số, mảng giải pháp và kinh doanh khối khách hàng ngân hàng – tài chính - bảo hiểm. Trong thời gian 2 năm ở cương vị Phó Tổng Giám đốc/Giám đốc quản trị, ông đã cùng đội ngũ vượt qua nhiều thách thức trong thời kỳ kinh tế gặp khó khăn.

CMC TS có Quyền Tổng giám đốc mới, đẩy mạnh mảng chuyển đổi số

Ban lãnh đạo Tập đoàn CMC

Tại lễ bổ nhiệm, ông Nguyễn Trung Chính - Chủ tịch HĐQT, Chủ tịch Điều hành Tập đoàn CMC nhận định: Thời gian qua, ông Phạm Ngọc Bắc đã trải nghiệm qua nhiều công việc, đã vượt qua nhiều thử thách và có những kết quả đáng được ghi nhận. Chính vì vậy, Ban lãnh đạo Tập đoàn đã quyết định trao cho ông Phạm Ngọc Bắc một vị trí cương vị mới. "Tôi kỳ vọng ông Bắc cùng tập thể Ban lãnh đạo CMC TS sẽ tổng hợp được năng lượng mà công ty tích lũy trong nhiều năm và biến kinh nghiệm đó trở thành di sản, phát huy thế mạnh và thúc đẩy sự phát triển của CMC TS trong thời gian tới".

Việc bổ nhiệm này nhằm bổ sung nguồn lực lãnh đạo cấp cao cho Ban lãnh đạo CMC TS, thúc đẩy việc thực thi chiến lược giai đoạn 2024 – 2029. Trong 5 năm tới, CMC TS đặt mục tiêu nâng cao hiệu quả hoạt động của tất cả các mảng kinh doanh và tiến tới trở thành doanh nghiệp hàng đầu về giải pháp công nghệ trong các mảng chuyển đổi số, trải nghiệm khách hàng, điện toán đám mây, bảo mật, dữ liệu và phân tích, phần mềm, dịch vụ CNTT tại thị trường Việt Nam. Đồng thời, CMC TS tiếp tục đặt kế hoạch tăng trưởng doanh thu, duy trì thị phần trên toàn quốc và tiếp tục phát triển thêm các mảng kinh doanh mới.

"Trong thời gian tới, tập thể CMC TS sẽ nỗ lực, tập trung vào mục tiêu sáng tạo, tối ưu hóa các quy trình hoạt động và sản xuất kinh doanh nhằm đảm bảo kết quả hoạt động tốt nhất, hướng tới mục tiêu Công ty phát triển nhanh và bền vững. CMC TS sẽ hướng tới những thành tích mới, góp phần đóng góp cho sự phát triển lâu dài của CMC", ông Phạm Ngọc Bắc – Quyền Tổng giám đốc CMC TS chia sẻ.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...