iPhone SE 4 sẽ được tích hợp AI vào camera

18:48 - 15/04/2024

Theo Apple Insider, dòng iPhone giá rẻ thế hệ tiếp theo của Apple sẽ được tích hợp trí thông minh nhân tạo (AI) vào hệ thống camera giúp cải thiện khả năng chụp hình.

iPhone SE 4 sẽ được tích hợp AI vào camera

 

Apple Insider cho biết, dù là phiên bản iPhone giá rẻ nhưng iPhone SE 4 vẫn được trang bị một số tính năng AI, trong đó có các tính năng chụp hình nhằm gia tăng trải nghiệm camera của người dùng trên thiết bị.

Tuy nhiên, camera của iPhone SE 4 sẽ không hỗ trợ các tính năng chụp hình ban đêm. Đây là điều dễ hiểu bởi dòng sản phẩm iPhone giá rẻ thường bị lược bỏ một số tính năng nâng cao nhằm cắt giảm chi phí.

Trước đó, một số hình ảnh rò rỉ cho thấy, iPhone SE 4 này sẽ sở hữu thiết kế bên ngoài tương tự phiên bản iPhone 14 với phần camera trước nằm trên màn hình cùng khung viền có phần vuông vức. Tuy nhiên, máy chỉ được trang bị 1 camera ở mặt sau giống phiên bản iPhone XR.

Theo nguồn tin từ 91mobiles, iPhone SE 4 sẽ có kích thước 147,7 x 71,5 x 7,7 mm, lớn hơn so với phiên bản iPhone SE 2022 có kích thước 138,4 x 67,3 x 7,3 mm.

Máy dự kiến sẽ được trang bị màn hình OLED với kích thước 6,1 inch, tích hợp pin với dung lượng 3.279 mAh, cao hơn đáng kể so với dung lượng 2.018 mAh của iPhone SE 2022.

iPhone SE 4 được kỳ vọng sẽ trở thành dòng sản phẩm giá rẻ có nhiều nâng cấp nhất từng được Apple giới thiệu.


 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...