CEO Tim Cook cùng trẻ em Việt Nam khám phá kiến thức môi trường

22:58 - 16/04/2024

Hôm nay (16/4), CEO Tim Cook đã cùng các học sinh sử dụng chính những chiếc máy tính bảng do Apple cung cấp để khám phá nhiều kiến thức thú vị về môi trường.

Trong những ngày này, hình ảnh CEO Tim Cook của Apple đang có mặt tại Việt Nam, uống cà phê, dạo bờ hồ và gặp gỡ các nghệ sĩ, nhà sáng tạo nội dung đã ngay lập tực thu hút được sự quan tâm của cộng đồng công nghệ nói riêng và kinh doanh nói chung.

Sự có mặt của CEO Apple đã tạo ra sự quan tâm rất lớn, thậm chí từ khóa "Tim Cook đến Việt Nam" đã lọt vào top thịnh hành cả trên Facebook và Google.

Lịch trình của CEO Tim Cook khá dày. Trong ngày hôm qua (15/4), ông đã gặp gỡ ca sĩ Mỹ Linh, Mỹ Anh, Suboi, các nhà sáng tạo nội dung tại Việt Nam...

Còn trong ngày hôm nay (16/4), CEO Tim Cook đã đến thăm Trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội. Tại đây, vị CEO 63 tuổi đã cùng các em học sinh sử dụng chính những chiếc máy tính bảng do Apple cung cấp để khám phá nhiều kiến thức thú vị.

CEO Tim Cook cùng trẻ em Việt Nam khám phá kiến thức môi trường

CEO Apple tới thăm các học sinh tại Trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội

Giờ học thực tế còn có sự tham gia của Trần Lê Thu Giang, người được biết đến với cái tên "Giang Ơi". CEO Apple và Thu Giang đã cùng với các giáo viên, chỉ dẫn các em học sinh tương tác và trả lời câu hỏi xoay quanh chủ đề môi trường, giảm tiêu thụ và tái chế rác thải.

Trao đổi với phóng viên VTV, CEO Tim Cook cho biết, ông rất thích thú với cách giảng dạy này và đây cũng là một phần trong cam kết của Apple trong việc đầu tư vào đổi mới hoạt động giáo dục, trong đó có giáo dục tại Việt Nam.

"Kể từ khi Apple được thành lập, chúng tôi đã luôn tập trung vào giáo dục và tầm nhìn của chúng tôi chính là đặt một chiếc máy tính vào mỗi lớp học. Hiện tại, chúng tôi đã thực hiện được điều đó và kỳ vọng giúp các học sinh có thể tiếp thu kiến thức, hoàn thiện bản thân tốt hơn. Ý tưởng lớn của chúng tôi chính là sự giao thoa giữa công nghệ hiện đại và giáo dục toàn diện. Chính điều này thúc đẩy ham muốn học tập của học sinh. Chúng tôi cũng luôn tin rằng giáo dục chính là điều khiến mọi người trở nên bình đẳng với nhau, và đó chính là lí do cho các nỗ lực của chúng tôi" - CEO của Apple chia sẻ.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...