Lịch trình dày đặc của CEO Tim Cook tại Việt Nam

16:03 - 16/04/2024

Ngay sau khi đặt chân tới Hà Nội, CEO Tim Cook của Apple đã có một ngày bận rộn khi liên tục di chuyển và tham gia các hoạt động.

Lịch trình dày đặc của CEO Tim Cook tại Việt Nam

 

Sáng 15/4, CEO Tim Cook đã đến Việt Nam bằng máy bay riêng và bắt đầu lịch trình khá dày trong hai ngày 15 - 16/4 tại Hà Nội.

Trong trang phục giản dị, Tim Cook đã dạo bước tại khu vực hồ Hoàn Kiếm. Không ít người dân đã nhận ra ông là Giám đốc điều hành của Apple.

Chia sẻ trên kênh thông tin chính thức của Apple, CEO Tim Cook cho biết: "Không có nơi nào như Việt Nam, một đất nước sôi động và xinh đẹp. Tôi vô cùng hào hứng khi được tới đây kết nối với các sinh viên, nhà sáng tạo và khách hàng, hiểu hơn về sự đa dạng trong cách họ sử dụng sản phẩm của chúng tôi để làm nên những điều phi thường".

Thông qua chuyến thăm lần này, CEO của Apple cũng thông báo tăng cường cam kết với Việt Nam: "Chúng tôi luôn nỗ lực để xây dựng những mối liên kết sâu sắc và mang đến nhiều lợi ích hơn cho những người dân ở nơi chúng tôi hoạt động. Từ việc hợp tác với các nhà cung cấp địa phương đến hỗ trợ các dự án cung cấp nước sạch và các cơ hội giáo dục, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục tăng cường các kết nối tại Việt Nam".

Trên trang cá nhân của mạng xã hội X, Tim Cook đã đăng tải hình ảnh gặp gỡ mẹ con ca sĩ Mỹ Linh và Mỹ Anh tại quán cà phê ở khu phố cổ Hà Nội. CEO Apple cảm ơn các nghệ sĩ tài năng đã đón tiếp ông rất nồng nhiệt và không quên bày tỏ sự yêu thích đối với món cà phê trứng.

Lịch trình dày đặc của CEO Tim Cook tại Việt Nam

CEO Tim Cook gặp mẹ con ca sĩ Mỹ Linh và Mỹ Anh (Ảnh chụp màn hình)

Tại khu vực hồ Hoàn Kiếm, Tim Cook cũng đã có cuộc trò chuyện với Ngô Đức Duy - nhà sáng tạo nội dung Việt Nam chuyên về mảng công nghệ. Ông cũng rất ấn tượng với sự sáng tạo của Ngô Đức Duy khi sử dụng chế độ Cinematic trên chiếc iPhone 15 Pro để tạo nên những sản phẩm video độc đáo.

Lịch trình dày đặc của CEO Tim Cook tại Việt Nam

CEO Tim Cook và nhà sáng tạo nội dung Ngô Đức Duy (Ảnh chụp màn hình)

Tiếp đó, CEO của Apple đã tới Nirvana Space, "đại bản doanh" của Antiantiart, để gặp Phương Vũ và các cộng sự của anh. Tim Cook chia sẻ trên mạng xã hội X rằng: "Phương Vũ và nhóm của anh rất sáng tạo. Họ đã chỉ cho tôi cách họ sử dụng iPhone, iPad và Mac để biến mọi thứ từ trí tưởng tượng thành hiện thực tại Nirvana Space - một xưởng nghệ thuật có một không hai".

Lịch trình dày đặc của CEO Tim Cook tại Việt Nam

CEO Tim Cook gặp Phương Vũ tại Nirvana Space (Ảnh chụp màn hình)

Tim Cook sau đó đã có chuyến thăm các nhà phát triển ứng dụng tại Việt Nam. Tại đây, ông đã có buổi trò chuyện về cách các nhà phát triển Việt Nam ứng dụng các sản phẩm và nền tảng của Apple trong công việc của mình.

Lịch trình dày đặc của CEO Tim Cook tại Việt Nam

CEO Tim Cook gặp gỡ các nhà phát triển ứng dụng tại Việt Nam (Ảnh chụp màn hình)

"Các nhà phát triển của CollaNote và ELSA Speak đã hướng dẫn tôi cách họ sử dụng các sản phẩm của Apple để giúp khách hàng tăng hiệu suất làm việc và khả năng học hỏi. Bootloader Studio đã chia sẻ ứng dụng mới mà họ đang phát triển cho Vision Pro. Cả ba đều là những ví dụ tuyệt vời về cộng đồng nhà phát triển đang lớn mạnh nhanh chóng ở Việt Nam" - CEO Tim Cook chia sẻ trên trang cá nhân.

Tim Cook cũng đã có buổi trò chuyện với rapper Việt Max và rapper Suboi, qua đó tìm hiểu thêm về nghệ thuật đường phố và cách những nhà sáng tạo nội dung sử dụng nền tảng của Apple để tạo nên những sản phẩm ấn tượng, đậm chất nghệ thuật.

Lịch trình dày đặc của CEO Tim Cook tại Việt Nam

CEO Tim Cook có buổi trò chuyện với rapper Việt Max và rapper Suboi (Ảnh chụp màn hình)

"Cảm ơn nghệ sĩ tài năng Việt Max đã chỉ cho tôi cách mà iPhone và iPad ăn khớp với những bước nhảy và nghệ thuật đường phố và rapper Suboi đã chia sẻ với tôi bài hát mới nhất của cô ấy trong Spatial Audio. Thật tuyệt vời khi được chứng kiến nền văn hóa hip-hop tràn đầy năng lượng của Việt Nam" - CEO của Apple chia sẻ trên mạng xã hội X.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...