Cập nhật các xu hướng mới tại hội nghị công nghệ thông tin và nguồn mở châu Á

09:30 - 02/03/2024

Hội nghị thượng đỉnh về công nghệ thông tin và mã nguồn mở châu Á - FOSSASIA Summit 2024 sẽ diễn ra tại Hà Nội từ ngày 8 - 10/4/2024.

Cập nhật các xu hướng mới tại hội nghị công nghệ thông tin và nguồn mở châu Á

 

FOSSASIA Summit 2024 dự kiến thu hút khoảng 3.000 người tham gia trong 3 ngày. Sự kiện gồm hai hoạt động diễn ra song song là hội thảo vpows chủ đề "Giải pháp nguồn mở cho phát triển bền vững" và triển lãm giới thiệu sản phẩm, giải pháp CNTT từ các tập đoàn công nghệ hàng đầu. Hơn 150 chuyên gia công nghệ trong và ngoài nước đã đăng ký chia sẻ tại hội nghị.

FOSSASIA Summit là chuỗi sự kiện thường niên về CNTT và công nghệ mở được tổ chức lần đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh năm 2009. Những năm sau đó, FOSSASIA đã mang Open Tech Summit đến nhiều quốc gia trong khu vực bao gồm: Singapore, Thái Lan, Campuchia, Ấn Độ và Trung Quốc.

Cập nhật các xu hướng mới tại hội nghị công nghệ thông tin và nguồn mở châu Á

FOSSASIA Summit 2019 tổ chức tại Singapore

Sau thành công của hàng loạt sự kiện tại nước ngoài, FOSSASIA Summit chính thức quay lại Việt Nam và sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào tháng 4 tới đây. Các diễn giả sẽ trình bày hàng trăm bài nói chuyện cùng các workshop thực chiến xoay quanh các chủ đề công nghệ hấp dẫn nhất hiện nay như: trí tuệ nhân tạo (AI, GenAI, OpenAI), Open Source Hardware, sản xuất chip nguồn mở với RISC-V, công nghệ bán dẫn, công nghệ đám mây và mở rộng (Cloud & Devops), Web3 và Crypto, bảo mật thông tin (Security) và cơ sở dữ liệu số (Database).

Bên cạnh các chuyên đề CNTT, FOSSASIA Summit còn mang đến một không gian triển lãm giải pháp công nghệ với sự góp mặt của các "ông lớn" như: openEuler (Huawei), Google, Oracle/MySQL, ARM Holdings (công ty chuyên về công nghệ bán dẫn)... Đây là cơ hội tuyệt vời để người yêu công nghệ tại Việt Nam có thể giao lưu trực tiếp với đại diện từ các công ty đa quốc gia, các chuyên gia đầu ngành, và tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển cũng như các cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực CNTT.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...