Google Chrome cải thiện đề xuất tìm kiếm

09:56 - 04/03/2024

Google Chrome mới đây đã ra mắt bản cập nhật mới giúp tìm kiếm trên web trên thiết bị di động và máy tính dễ dàng hơn.

Google Chrome cải thiện đề xuất tìm kiếm

 

Bản cập nhật bao gồm 3 điều chỉnh mới về đề xuất tìm kiếm được thiết kế nhằm giúp người dùng tiếp cận những gì họ đang tìm kiếm một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Trên các thiết bị Android và iOS, trình duyệt Chrome giờ đây sẽ giúp việc tìm kiếm sản phẩm trực tuyến trở nên dễ dàng hơn. Cụ thể, khi bạn tìm kiếm một sản phẩm trên Google, Chrome sẽ hiển thị cho bạn hình ảnh của các sản phẩm tương tự phù hợp. Thậm chí trình duyệt sẽ hiển thị cả những đề xuất cho bất kỳ nội dung nào bắt đầu bằng cụm từ mà bạn tìm kiếm. Điều này sẽ hữu ích trong trường hợp bạn không chắc chắn chính xác những gì mình đang tìm kiếm nhưng có ý tưởng nên bắt đầu từ đâu.

Google Chrome cải thiện đề xuất tìm kiếm

Chrome hiển thị hình ảnh liên quan đến từ khóa tìm kiếm

Ngoài ra, đối với trình duyệt Chrome dành cho Android và iOS, Google còn mang tới một cải tiến mới sắp được triển khai, cho phép điện thoại của bạn hiển thị đề xuất tìm kiếm ngay cả khi bạn có kết nối mạng kém và ở Chế độ ẩn danh. Google cho biết, tính năng này đặc biệt hữu ích cho những người dùng trong trường hợp hạn chế truy cập Internet hoặc lo ngại về quyền riêng tư.

Đối với phiên bản trình duyệt trên máy tính, Chrome hiện có thể cung cấp cho bạn các đề xuất tìm kiếm dựa trên những gì người khác đang tìm kiếm. Cụ thể, khi bạn bắt đầu nhập truy vấn vào thanh tìm kiếm, Chrome sẽ hiển thị cho bạn danh sách các tìm kiếm phổ biến có liên quan đến truy vấn của bạn.

Google Chrome cải thiện đề xuất tìm kiếm

Chrome hiển thị cho người dùng các đề xuất tìm kiếm dựa trên những gì người khác đang tìm kiếm

Bằng cách cung cấp đề xuất tìm kiếm dựa trên những tìm kiếm phổ biến, Chrome đảm bảo rằng, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy thông tin liên quan ngay cả trong những trường hợp khó khăn. Điều này có thể giúp bạn tìm thấy thông tin bạn đang tìm kiếm nhanh hơn, khám phá thông tin mới mà có thể bạn chưa biết.


 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...