iPhone 16 chưa ra mắt, iPhone 17 đã lộ thông tin

09:30 - 02/03/2024

Mặc dù phải đến cuối năm nay, iPhone 16 mới chính thức ra mắt. Tuy nhiên, trên nhiều trang tin công nghệ đã xuất hiện thông tin của thế hệ tiếp theo - iPhone 17.

iPhone 16 chưa ra mắt, iPhone 17 đã lộ thông tin

 

Theo thông tin từ The Elec, iPhone 17 sẽ ra mắt với 4 phiên bản, tương tự như các mẫu iPhone ra mắt trong những năm gần đây.

Nguồn tin cho biết, cả bốn phiên bản iPhone 17 đều được trang bị màn hình với tấm nền LTPO OLED. Trong đó, bộ đôi iPhone 17 và iPhone 17 Plus sử dụng công nghệ màn hình ProMotion 120 Hz và Always-on Display tương tự như phiên bản Pro.

Theo báo cáo của The Elec, do iPhone 15 và iPhone 16 không mang tới nhiều thay đổi đáng giá, chính vì vậy, iPhone 17 cần tạo ra sự khác biệt bằng cách nâng cấp các phiên bản tiêu chuẩn.

Trong bài đăng gần đây, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo cho rằng, camera trước của dòng iPhone 17 sẽ được nâng cấp lên độ phân giải 24 MP thay vì 12MP như các phiên bản hiện tại. Ngoài việc tăng độ phân giải, camera mới trên iPhone 17 cũng sẽ được thiết kế với 6 thành phần thay vì 5 thành phần như trên iPhone 15. Điều này giúp cải thiện đáng kể chất lượng ảnh chụp từ camera trước của iPhone. Tuy nhiên, những thay đổi cũng sẽ khiến cho tổng chi phí sản xuất camera trước trên mẫu iPhone mới tăng gấp đôi.

Một số nguồn tin cho rằng, iPhone 17 Pro và iPhone 17 Pro Max có thể sẽ là những mẫu iPhone đầu tiên được trang bị hệ thống nhận diện khuôn mặt Face ID ở dưới màn hình.

Theo chuyên gia phân tích Jeff Pu, bộ đôi iPhone 17 Pro sẽ được tích hợp chip Wi-Fi 7 và Bluetooth do chính Apple phát triển.

Trước đó, trang ET News từng tiết lộ về việc Táo khuyết đang lên kế hoạch tự thiết kế pin dành cho iPhone. Apple hiện là nhà sản xuất làm chủ tốt nhất quy trình sản xuất thiết bị, bao gồm việc tự phát triển bộ vi xử lý, hệ điều hành và kho ứng dụng. Động thái trên cho thấy gã khổng lồ tìm kiếm vẫn đang tiếp tục nỗ lực tối ưu hóa các thành phần linh kiện khác trên sản phẩm của hãng.


 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...