Apple sắp ra mắt sản phẩm mới

16:51 - 04/03/2024

Theo Macrumors, Apple đang có kế hoạch công bố các sản phẩm mới qua thông cáo báo chí trên trang chủ của hãng trong tuần này.

Apple sắp ra mắt sản phẩm mới

 

Mặc dù các sản phẩm mà Apple lên kế hoạch thông báo chưa được tiết lộ, tuy nhiên, một số nguồn tin cho rằng, đó có thể là những mẫu iPad, Mac và phụ kiện mới.

Phóng viên Mark Gurman của Bloomberg mới đây đề cập đến việc Apple đang lên kế hoạch cho các mẫu iPad Pro, iPad Air và MacBook Air mới cùng với các phụ kiện Magic Keyboard và Apple Pencil mới cho iPad.

Cụ thể, hai mẫu iPad Pro mới dự kiến sẽ được trang bị chip M3, màn hình OLED, sở hữu thiết kế mỏng hơn. Camera trước của máy hỗ trợ chụp góc rộng trong khi camera sau được tinh chỉnh và thiết kế lại. Máy hỗ trợ sạc không dây MagSafe.

Trong khi đó, hai mẫu iPad Air mới, trong đó bao gồm cả mẫu iPad Air 12,9 inch, dự kiến tích hợp chip M2.

Phụ kiện bàn phím Magic Keyboard mới cho iPad Pro sở hữu trackpad lớn hơn, gia cố bằng một phần khung nhôm đi kèm với một số điều chỉnh thiết kế khác

Nguồn tin cho biết sẽ có ít nhất một mẫu Apple Pencil mới được công bố.

Các mẫu MacBook Air 13 inch và 15 inch mới dự kiến sẽ được trang bị chip M3, có thể hỗ trợ kết nối Wi-Fi 6E và Bluetooth 5.3.

Ngoài ra, Apple còn có thể giới thiệu thêm một tùy chọn màu mới cho iPhone 15 và iPhone 15 Plus, các phiên bản màu mới cho ốp iPhone và đồng hồ Apple Watch.

Theo Macrumors, cũng đã có tin đồn về một mẫu Apple TV mới và HomePod tích hợp màn hình ra mắt vào nửa đầu năm 2024, tuy nhiên, không rõ liệu các sản phẩm này có sẵn sàng ra mắt trong tuần này hay không.

Gurman tin rằng, Apple không lên kế hoạch tổ chức sự kiện để tiết lộ các sản phẩm này và thay vào đó, họ đăng thông báo trên trang chủ cùng với một loạt các video và chiến dịch tiếp thị trực tuyến vào tháng 3 hoặc tháng 4.


 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...