Vượt mặt Chí Thiện, Lê Khánh giành 50 triệu của “Chọn đâu cho đúng”

10:25 - 03/08/2022

Tập 14 chương trình Chọn đâu cho đúng mùa 3 là cuộc đối đầu của ca sĩ Chí Thiện và diễn viên Lê Khánh tạo nên một cuộc chơi thú vị cho chương trình.

Đến với chương trình, ca sĩ Chí Thiện giữ vai trò đội trưởng của đội "Bầu trời xanh" với các thành viên đều là tiếp viên hàng không năng động gồm Quế Chi, Mỹ Hạnh, Ngọc Anh và Hoàng Tài. Nam ca sĩ bày tỏ khá "sợ" khi phải đối mặt với đàn chị Lê Khánh nhưng vẫn sẽ tự tin cố gắng giành chiến thắng cuối cùng.

Đối đầu với nam ca sĩ điển trai, Lê Khánh làm đội trưởng của đội "Thỏ Ngọc" với các thành viên: Thanh Vũ, Kim Ngọc, Khuê, Minh Nhật. Đặc biệt, anh chàng tiếp viên hàng không Thanh Vũ còn thể hiện tài năng nói giọng bụng với đạo cụ là một chú khỉ bông khiến mọi người không khỏi trầm trồ. Màn chào sân thú vị khiến MC Quyền Linh hết sức bất ngờ: "Trời ơi, tui còn tưởng bạn là diễn viên hay là người ở đoàn múa rối thành phố nữa".

Vượt mặt Chí Thiện, Lê Khánh giành 50 triệu của “Chọn đâu cho đúng”
 
Vượt mặt Chí Thiện, Lê Khánh giành 50 triệu của “Chọn đâu cho đúng”
 

Bắt đầu cuộc chơi với vòng "Đâu mới đúng", bằng sự phân tích tài tình đội "Bầu trời xanh" đã bảo toàn được 4 thành viên sau câu hỏi đầu tiên. Ở câu hỏi "Tính đến năm 2022, hộ chiếu vaccine của Việt Nam có thể sử dụng tại bao nhiêu quốc gia và vùng lãnh thổ?". Câu hỏi tưởng chừng khó khăn với chàng ca sĩ nhưng với khả năng ghi nhớ siêu phàm, nam ca sĩ chia sẻ: "Em thường xem thời sự lúc cùng ăn cơm với gia đình, nên nếu em nhớ không sai thì đáp án là 81 hoặc 83. Và em nhớ là lúc xem tivi còn hỏi mẹ là tại sao hộ chiếu vaccine nước ta lại đi được nhiều nước như vậy nên em chọn đáp án 81". Với thói quen xem thời sự khi cùng dùng bữa với gia đình, Chí Thiện cùng hai đồng đội xuất sắc vượt qua câu hỏi khó nhằn.

Vượt mặt Chí Thiện, Lê Khánh giành 50 triệu của “Chọn đâu cho đúng”
 

Với đội "Thỏ Ngọc", ở một câu hỏi về phim ảnh, là người trong nghề nên Lê Khánh không cần suy nghĩ nhiều mà đưa các đồng đội vào ngay đáp án "Bão ngầm" là "phim truyền hình về đề tài trinh thám có nhân vật Đại úy Đào Hải Triều phát sóng trên đài truyền hình Việt Nam?". Nữ diễn viên cho biết: "Trên facebook có đoạn clip về phim này, nên em có xem rồi". Là sự đồng lòng của các thành viên đã giúp các chú "thỏ ngọc" bảo toàn lực lượng đến với vòng sau.

Vượt mặt Chí Thiện, Lê Khánh giành 50 triệu của “Chọn đâu cho đúng”
 

Vòng "cùng đối đầu", mỗi đội chơi có 4 thành viên tham gia cuộc chiến. các đồng đội lần lượt rời cuộc chơi nên Chí Thiện phải đích thân ra trận đối đầu với đội bạn. Nhanh chóng vượt qua câu hỏi đầu tiên, nhưng ở câu hỏi "Theo truyền thuyết, ném một đồng xu ở địa điểm nào sẽ giúp du khách có cơ hội trở lại Thành phố vĩnh hằng Rome (Ý)?", mặc dù hớ đáp án là một đài phun nước nhưng vì thời gian quá gấp gáp nên nam ca sĩ không kịp nhớ ra tên đài phun nước đó, két sắt nhanh chóng rơi xuống đè bẹp Chí Thiện. Còn đội trưởng Lê Khánh thì chưa kịp ra trận đã loại được đàn em, MC Quyền Linh cũng chia sẻ niềm vui với đồng nghiệp "Chúc mừng Lê Khánh, em không cần chiến đấu mà vẫn thắng".

Vượt mặt Chí Thiện, Lê Khánh giành 50 triệu của “Chọn đâu cho đúng”
 

Không tốn công sức để bước vào vòng "Được hay mất", Lê Khánh được dịp thể hiện khả năng và kiến thức của mình qua 5 câu hỏi chung cuộc. Trong gói câu hỏi ở vòng cuối cùng, có 2 câu mà Lê Khánh chỉ dùng vài giây để vượt qua, ngược lại câu hỏi liên quan tới số liệu nhập khẩu ôtô của Việt Nam thì nữ diễn viên lại để mất thời gian quá nhiều. Vì vậy dù đã vượt qua 4 câu hỏi khó nhằn, nhưng đội Thỏ Ngọc vẫn không thể giành lấy 50 triệu đồng khi thời gian chỉ còn vỏn vẹn 3 giây. Rời cuộc chơi trong tiếc nuối, Lê Khánh cùng các thành viên đội Thỏ Ngọc mang về giải thưởng 34 triệu đồng.

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...