Bệnh viện thẩm mỹ Nam An kiện Công ty Sen Vàng: Ông Chiêm Quốc Thái xin vắng mặt

13:21 - 24/04/2024

Ông Chiêm Quốc Thái là người làm chứng trong vụ kiện Bệnh viện thẩm mỹ Nam An kiện Công ty Sen Vàng, song ông Thái có đơn xin xét xử vắng mặt xuyên suốt phiên xử và trình bày nội dung mình biết.

Ngày mai 25.4, TAND Q.Bình Thạnh (TP.HCM) sẽ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án kinh doanh thương mại "tranh chấp hợp đồng quảng bá thương hiệu" giữa nguyên đơn là Bệnh viện thẩm mỹ Nam An với bị đơn là Công ty Sen Vàng.

 

 

 

 

 

Bệnh viện thẩm mỹ Nam An kiện Công ty Sen Vàng: Ông Chiêm Quốc Thái xin vắng mặt

Facebook "Lê Hoàng Phương" bình luận trên bài viết của tài khoản "Chiêm Quốc Thái"

CHỤP MÀN HÌNH

Liên quan đến vụ án, tòa xác định Miss Grand Việt Nam 2023 Lê Hoàng Phương là người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan; ông Chiêm Quốc Thái (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ) là người làm chứng.

Tuy nhiên, trước khi mở phiên tòa, người làm chứng là ông Chiêm Quốc Thái có đơn xin vắng mặt xuyên suốt thời gian xét xử vụ án. Đồng thời, trình bày rõ nội dung vụ việc.

Theo đó, ông Chiêm Quốc Thái nêu năm 2022, Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ tài trợ thẩm mỹ cho Lê Hoàng Phương nên 2 bên thỏa thuận: Lê Hoàng Phương được phẫu thuật miễn phí, và quyền lợi của Bệnh viện Việt Mỹ là sẽ được toàn quyền sử dụng hình ảnh của Lê Hoàng Phương vô thời hạn, để sử dụng đăng quảng cáo.

Tuy nhiên, do mối quan hệ thân thiết giữa Công ty Sen Vàng, Lê Hoàng Phương, Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ nên sau khi Lê Hoàng Phương đăng quang Miss Grand 2023, bệnh viện cam kết với bà Phương không sử dụng bất kỳ hình ảnh nào của bà Phương từ lúc bà Phương trở thành đại sứ thương hiệu.

Việc đăng status về hành trình thay đổi của Lê Hoàng Phương ngày 7.11.2023, ông Chiêm Quốc Thái trình bày, hình ảnh ông đăng trên Facebook của mình là hình Lê Hoàng Phương được chụp trước khi Lê Hoàng Phương đăng quang. Đồng thời, Stats này chỉ đăng trên Facebook cá nhân của ông, chưa từng đăng nội dung gì liên quan đến Phương trên Facebook của Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ.

Theo đơn khởi kiện, ngày 17.3.2023, Bệnh viện thẩm mỹ Nam An và Công ty Sen Vàng ký hợp đồng quảng bá thương hiệu trị giá 10 tỉ đồng. Nội dung thể hiện Bệnh viện thẩm mỹ Nam An với tư cách đơn vị đăng cai cuộc thi Miss Grand Việt Nam 2023 nên có quyền lợi "Hoa hậu đăng quang sẽ là đại sứ thương hiệu của Bệnh viện thẩm mỹ Nam An trong 2 năm”.

Sau đó, bà Lê Hoàng Phương trở thành hoa hậu của cuộc thi Miss Grand Việt Nam 2023.

Nhưng bà Nguyễn Thị Như Lan (CEO Bệnh viện thẩm mỹ Nam An) trình bày, khoảng 8 tháng sau đăng quang, ngày 7.11.2023, Bệnh viện thẩm mỹ Nam An phát hiện trên trang Facebook có tích xanh (dấu xác nhận chính chủ của Facebook cung cấp) tên "Chiêm Quốc Thái" có bài viết gắn thẻ Facebook tên "Lê Hoàng Phương" liên quan vấn đề thẩm mỹ. Dưới bài này, tài khoản Facebook "Lê Hoàng Phương" bình luận: "Dạ em cảm ơn bác sĩ đã giúp em có vẻ đẹp hoàn mỹ thêm phần tự tin hơn ạ”.

Bệnh viện thẩm mỹ Nam An cho rằng, hành vi của Hoa hậu Lê Hoàng Phương là đang quảng bá thương hiệu cho một công ty khác hoạt động cùng lĩnh vực với bệnh viện này. Do đó, hành vi này vi phạm nghiêm trọng đến quyền và lợi ích hợp pháp của Bệnh viện thẩm mỹ Nam An được ghi nhận tại hợp đồng và phụ lục ký kết với Công ty Sen Vàng. Từ đó, Bệnh viện thẩm mỹ Nam An khởi kiện chấm dứt hợp đồng và yêu cầu bồi thường.

Được biết, ngày mai, bà Nguyễn Thị Như Lan sẽ không tham gia phiên tòa, mà ủy cho bà Lê Thu Hằng, Ngô Huỳnh Phương Thảo tham dự. Bà Thảo cũng từng đại diện ủy quyền cho hoa hậu hòa bình thế giới 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên trong vụ bà Tiên bị bà Đặng Thùy Trang kiện đòi 1,5 tỉ đồng.

Tương tự, phía Công ty Sen Vàng có 2 đại diện ủy quyền là bà Đào Thị Thu Phương, Hồ Thị Lý; bà Lê Hoàng Phương cũng có 3 đại diện ủy quyền là bà Hoàng Đông Thùy, Dương Thị Vân Nga, Đỗ Thị Nụ.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...