Hợp tác đào tạo và phát triển nhân lực ngành khoa học kỹ thuật

17:28 - 24/04/2024

VVTVvn - Bosch Việt Nam và Đại học RMIT vừa ký kết hợp tác đào tạo nguồn nhân lực đầu ra cho thị trường CNTT.

Hợp tác đào tạo và phát triển nhân lực ngành khoa học kỹ thuật

 

Thông qua chương trình hợp tác, Bosch Việt Nam và RMIT Việt Nam sẽ trang bị cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức từ các chuyên gia trong lĩnh vực khoa học, công nghệ và sáng tạo, đồng thời mở ra cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên tại Bosch. 

Hợp tác đào tạo và phát triển nhân lực ngành khoa học kỹ thuật

Ông Dominik Meichle, Tổng giám đốc Bosch Việt Nam (bên trái) và Giáo sư Robert McClelland, Trưởng Khoa Kinh doanh, RMIT Việt Nam (bên phải)

Theo đó, Bosch Việt Nam và RMIT Việt Nam cam kết hợp tác trên 4 phương diện chính, bao gồm: chương trình giáo dục cho sinh viên, phát triển kỹ năng khoa học thực tiễn, giáo dục về quản lý và điều hành doanh nghiệp, cũng như nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực thương mại và kỹ thuật.

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác, các chuyên gia từ Bosch sẽ kết hợp cùng RMIT Việt Nam tổ chức những buổi thuyết giảng và giải case-study (tình huống mô phỏng hoặc thực tế) chuyên sâu cho sinh viên, giúp sinh viên tiếp cận trực quan đến các tình huống kinh doanh thực tế. Ngoài ra, Bosch cũng tạo điều kiện cho sinh viên tìm hiểu rõ hơn về công ty và thị trường thông qua các hoạt động tham quan nhà máy, trung tâm nghiên cứu và phát triển của Bosch (Bosch’s Research and Development Center). Bên cạnh đó, Bosch còn hỗ trợ mở rộng cơ hội nghề nghiệp cũng như cung cấp các chương trình đào tạo chuyên môn cho sự phát triển toàn diện của sinh viên.

Ông Dominik Meichle, Tổng Giám đốc Bosch Việt Nam bày tỏ: "Bosch đầu tư cho nguồn nhân lực trẻ không chỉ cho thời điểm hiện tại, mà còn cho một tương lai phía trước. Chiến lược local-for-global của Bosch nhằm mục đích hỗ trợ tạo ra lực lượng lao động chất lượng cao cho Việt Nam, sẵn sàng thích ứng với những thay đổi nhanh chóng về công nghệ và đổi mới đang diễn ra không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới".

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...