Việc tử tế tháng thay đổi phương thức sản xuất và tăng tần suất

14:47 - 14/09/2021

Từ tháng 9 này, chương trình Việc tử tế tăng tần suất phát sóng với 2 số/ tháng.

Sáng tạo, trẻ trung trong cách thể hiện, giàu cảm xúc chuyển tải thông điệp nhân văn ở nội dung, chương trình Việc tử tế trong các số tháng gần đây nhận được phản hồi tích cực của khán giả truyền hình.

Trong bối cảnh giãn cách ở nhiều nơi, việc tác nghiệp không thuận lợi nhưng nhóm sản xuất đã linh hoạt, thích ứng để mang đến những chương trình chất lượng. Đáng chú ý từ tháng 9 này, Việc tử tế tăng tần suất phát sóng với 2 số/ tháng.

Tại trường quay S14, Đài THVN chương trình Việc tử tế đang được ghi hình. Không có khán giả, khách mời tại trường quay, từ nhiều tháng nay việc ghi hình chương trình đều được thực hiện theo cách này.

Ê-kíp được tối giản, việc tổ chức sản xuất được tinh gọn hơn, xong các BTV dẫn lại phải chuẩn bị kỹ hơn khi ghi hình.

Việc tử tế tháng thay đổi phương thức sản xuất và tăng tần suất
 

Hơn 6 năm lên sóng, Việc tử tế đã truyền cảm hứng tích cực về hàng ngàn hành động, nghĩa cử đẹp của các cá nhân, tổ chức trên mọi miền tổ quốc.

Trong đại dịch nghĩa đồng bào ấy càng thể hiện sâu sắc hơn. Chất liệu sản xuất chương trình luôn phong phú nhưng giãn cách ở nhiều tỉnh thành khiến cho việc khai thác và sử dụng không dễ dàng. Ê-kíp đã có nhiều cách sáng tạo để chuyển tải câu chuyện của mình.

Song song với thay đổi quy trình tác nghiệp, tìm cách thể hiện mới, thích ứng với mùa dịch, linh hoạt cũng là từ khóa được đề cao trong quá trình sản xuất.

Việc tử tế tháng thay đổi phương thức sản xuất và tăng tần suất
 
Việc tử tế tháng thay đổi phương thức sản xuất và tăng tần suất
 
Việc tử tế tháng thay đổi phương thức sản xuất và tăng tần suất
 

Sau Alo! Tôi tới đây, ê-kíp việc tử tế đang bắt tay thực hiện số thứ 2 tháng 9 Cảm ơn những hy sinh như một lời tri ân đến những đóng góp của các lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Tăng tần suất, đồng nghĩa với việc tăng khối lượng công việc, tác nghiệp khó khăn trong mùa dịch nhưng đối với ê-kíp đó cũng là niềm tự hào là trách nhiệm lan tỏa những giá trị sống tích cực.

 

 

 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Đoàn Làm Phim Bịp Bợm

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

Phim Vương Thế Bao La Sầu

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...