Những điều đọng lại sau khi Ga-ra hạnh phúc kết thúc

15:36 - 06/10/2022

Sau 27 tập phát sóng, tối qua (06/10), bộ phim Ga-ra hạnh phúc đã khép lại với đủ những cung bậc cảm xúc.

Giá trị của hai tiếng gia đình cùng với đó là bài học về khát vọng sống tích cực là những gì đọng lại sau 3 tháng bộ phim phát sóng. Đúng như tên của bộ phim, hai chữ hạnh phúc đã đi theo xuyên suốt các tập phim với nhiều hình thái khác nhau, thấm thía với từng diễn viên nhận vai.

Những điều đọng lại sau khi Ga-ra hạnh phúc kết thúc
 

"Với vai diễn này thật sự tôi rất yêu nó. Và có thể truyền tải đến được chỉ có thể là sự yêu thương, trân trọng những gì mình đang có, yêu hết mình và hy sinh hết mình cho mọi người xung quanh, sống tốt nhất có thể" - diễn viên Bảo Anh vai Khải chia sẻ về vai diễn lần này của mình. 

Trong khi đó, với Quỳnh Kool, nữ ca sĩ cho biết thông qua bộ phim, cô muốn truyền tải một năng lượng tới khán giả, tới các bạn trẻ: "Chúng ta là những người tạo ra tương lai của mình và hãy luôn luôn trở thành người tốt, hành động tốt, suy nghĩ tốt thì chúng ta sẽ có một tương lai tốt đẹp.

Dù có bất cứ hoàn cảnh nào đến với mình hay có bất cứ điều gì đến chúng ta sẽ không biết trước được nhưng chúng ta hãy luôn luôn lạc quan và sống một cuộc sống tích cực thì tất cả mọi điều tốt sẽ đến với mình. Quỳnh muốn nói rằng cảm ơn, thương yêu, biết ơn và trân trọng tới quý vị khán giả". 

Những điều đọng lại sau khi Ga-ra hạnh phúc kết thúc
 

Với Ngọc Huyền, nữ diễn viên học được nhiều điều qua vai diễn lần này của mình: "Tình cảm, tình bạn, tình yêu tình cảm gia đình luôn xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta và miễn là chúng ta trân trọng nó thì nó sẽ luôn mang lại cho chúng ta rất nhiều cảm xúc, giúp chúng ta trưởng thành hơn, vững vàng hơn, vượt qua những khó khăn trong cuộc sống". 

Những điều đọng lại sau khi Ga-ra hạnh phúc kết thúc
 

Ga-ra hạnh phúc khép lại nhưng hành trình trưởng thành và khám phá bản thân của những người trẻ vẫn luôn được tiếp diễn đúng như câu nói của nhân vật Sơn Ca: "Nếu mình tin vào chuyện tốt, thì chuyện tốt sẽ tới". 

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

tin tuc world cup 2022 tai qatar

Thanh toán hóa đơn SCTV

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

lịch phát sóng trên truyền hình

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 
SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...