Xuân Nghị thay Mạc Văn Khoa làm bảo mẫu 'Khu rừng nhỏ'

12:07 - 17/08/2022

Với tính cách hài hước, biết chăm sóc và dẫn dắt trẻ em, khi thay Mạc Văn Khoa làm bảo mẫu show thực tế Khu rừng nhỏ, diễn viên Xuân Nghị hứa hẹn sẽ là người mang đến cho chương trình những giờ phút thư giãn.

Sau 5 tập phát sóng, Khu rừng nhỏ chia tay 2 bảo mẫu Phương Lan và Mạc Văn Khoa, tiếp tục hành trình mới với chặng 2 cùng 2 bảo mẫu thay thế: Xuân Nghị, Ngọc Thảo (bên cạnh 2 thành viên quen thuộc: Hứa Vĩ Văn, Hương Lan).

Xuân Nghị thay Mạc Văn Khoa làm bảo mẫu

Theo Hứa Vĩ Văn, Xuân Nghị, Ngọc Thảo là màu sắc mới giúp các bé nghiêm túc, nghe lời hơn

Trong thư chia tay gửi lại cho các bé, nữ diễn viên Gái già lắm chiêuPhương Lan viết: "Cô Lan và chú Khoa rất xin lỗi các con vì không thể đồng hành cùng các con tham gia 'Khu rừng lớn' lần này. Nhưng các con yên tâm vì cô Lan và chú Khoa đã nhờ cô Thảo và chú Nghị đồng hành, bảo vệ các con, giúp các con có những trải nghiệm thú vị”.

Mạc Văn Khoa thì gửi gắm: “Hy vọng các con sẽ tìm được kho báu và có một hành trình trải nghiệm thật thú vị, đáng nhớ... Yêu các con!”.

Xuân Nghị thay Mạc Văn Khoa làm bảo mẫu
Xuân Nghị thay Mạc Văn Khoa làm bảo mẫu

Hai bảo mẫu mới của chặng 2 Khu rừng nhỏ

Khác với phần 1 thiên về chăm sóc bữa ăn, giấc ngủ cho các bé, ở chặng 2 Khu rừng nhỏ, các cô chú sẽ dẫn dắt, cùng các bé đi tìm mật thư, thực hiện thử thách để tìm ra kho báu.

Về các khách mời nhí tham gia chương trình, bé Cún – con gái của diễn viên Tú Vi và Văn Anh sẽ tạm rời xa chương trình, thay vào đó là bé Lê Nguyễn Hoàng My (Mia), cô bé 6 tuổi dễ thương, hiếu động, hóm hỉnh và khá hoạt ngôn. Dù lần đầu gặp gỡ các cô chú, bạn bè tại nhà chung nhưng Mia đã sớm bắt nhịp với chương trình, sẵn sàng cho mọi thử thách chờ phía trước.

Xuân Nghị thay Mạc Văn Khoa làm bảo mẫu

Trong thử thách tìm mật thư, bảo mẫu duy nhất không được bé nào lựa chọn là… chú Xuân Nghị (bìa phải). Nam diễn viên đã khá tổn thương với tình huống này. Có lẽ sẽ mất một thời gian nữa các bé mới thân thiết được với hai bảo mẫu mới

Bối cảnh của chặng 2 của Khu rừng nhỏ được mở rộng hơn, chuyển từ vùng núi đồi Đà Lạt lãng mạn sang vườn quốc gia Cát Tiên rộng lớn và hùng vĩ. Trong tập 6 vừa phát sóng, các bé đã có khoảng thời gian thú vị khi cùng tham quan vườn quốc gia Cát Tiên, học thêm về các loài động vật hoang dã và cuộc sống ngoài tự nhiên, thực hiện các thử thách tìm mật thư, kho báu. Đây mới chỉ là những bước chân đầu tiên trên hành trình khám phá đầy thử thách, hào hứng trong chặng 2 của chương trình.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Hộ Vệ Thầm Lặng

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 
SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...