Trung Quốc nghiêm trị nghệ sĩ có hành vi bất hợp pháp hoặc phi đạo đức

14:25 - 27/09/2021

Cơ quan quản lý phát thanh truyền hình Trung Quốc đẩy mạnh chiến dịch làm trong sạch đội ngũ nghệ sĩ, người nổi tiếng nước này trong nỗ lực đưa ngành công nghiệp giải trí phát triển bền vững, theo Reuters.

Trung Quốc nghiêm trị nghệ sĩ có hành vi bất hợp pháp hoặc phi đạo đức

 

Nhiều nghệ sĩ thời gian gần đây bị chính quyền Trung Quốc cấm hoạt động nghệ thuật hay thậm chí bị bắt như Triệu Vy, Ngô Diệc Phàm... càng thúc đẩy các nhà quản lý nước này mạnh tay hơn trong việc chấn chỉnh giới showbiz xứ Trung.  
Cơ quan quản lý phát thanh truyền hình Trung Quốc cho biết họ sẽ khuyến khích các nhà sản xuất trực tuyến làm phim hoạt hình "sạch", ngăn chặn nội dung bạo lực, thô tục hoặc khiêu dâm. Đây là động thái mới của Bắc Kinh nhằm tăng cường nỗ lực đưa ngành công nghiệp giải trí đang phát triển theo hướng lành mạnh.
Cục Quản lý Phát thanh và Truyền hình Quốc gia cho biết trong một thông báo đăng vào cuối ngày 24.9 rằng trẻ em và thanh thiếu niên là khán giả chính của phim hoạt hình và các cơ quan quản lý cần phát sóng những phim có nội dung "đề cao chân, thiện, mỹ".
Trung Quốc nghiêm trị nghệ sĩ có hành vi bất hợp pháp hoặc phi đạo đức

Triệu Vy cùng hàng loạt nghệ sĩ Trung Quốc bị trừng phạt trong thời gian ngắn vừa qua

Chính phủ Trung Quốc trong những tháng gần đây đẩy mạnh chiến dịch làm trong sạch ngành giải trí, thực hiện hành động chống lại "thần tượng trực tuyến" và hứa hẹn đưa ra những hình phạt cứng rắn hơn đối với những nghệ sĩ, người nổi tiếng có hành vi bất hợp pháp hoặc phi đạo đức.
Các chiến dịch chấn chỉnh các hoạt động phi pháp hay phi đạo đức của giới nghệ sĩ, người nổi tiếng là một phần trong nỗ lực lớn hơn nhằm phát triển văn hóa và kinh tế đất nước. Chính phủ cũng hứa hẹn giải quyết tình trạng bất bình đẳng xã hội, giá bất động sản tăng cao và các cơ sở giáo dục tìm kiếm lợi nhuận.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Mối Tình Không Lời

Phim Quyền Vương

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...