Hoàng Anh Gia Lai đưa ra phương án để được dự V.League 2023

09:48 - 03/02/2023

CLB Hoàng Anh Gia Lai đã gửi công văn cho VPF xác nhận lại phương án tháo gỡ cho mâu thuẫn với nhà tài trợ chính của V.League 2023.

Hoàng Anh Gia Lai đưa ra phương án để được dự V.League 2023

 


Theo đó, Hoàng Anh Gia Lai đã đề xuất Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) các nội dung, gồm: Trên trang phục thi đấu và tập luyện của Hoàng Anh Gia Lai chỉ in logo Carabao mà không có chữ nước tăng lực bằng tiếng Anh và tiếng Việt); trên các hạng mục của bộ nhận diện giải đấu chỉ in logo Carabao (không có chữ nước tăng lực bằng tiếng Anh và tiếng Việt); nội dung trên bảng LED và bảng cứng trên sân Pleiku chỉ sử dụng hình thức chạy logo và lon sản phẩm Carabao (không có chữ nước tăng lực bằng tiếng Anh và tiếng Việt).

Hoàng Anh Gia Lai đưa ra phương án để được dự V.League 2023

Ngoài ra, hoạt động bên lề trên sân Pleiku, trưng bày sản phẩm tại khu VIP khán đài, phòng họp báo, chỉ đặt sản phẩm của nhà tài trợ chính V.League trên bàn. Hoàng Anh Gia Lai sẽ bố trí một phòng riêng ở khu vực khác để tiếp đón khách có thể sử dụng sản phẩm Carabao.

Ngoài ra, trong các hoạt động phát thử sản phẩm trên sân Pleiku và các địa phương khác: Carabao được quyền thực hiện bên ngoài sân Pleiku; Hoàng Anh Gia Lai phối hợp với Carabao thực hiện tại các địa điểm ngoài sân thi đấu chính thức.

Trong công văn, đội bóng phố Núi bày tỏ mong muốn nhận được xác nhận của VPF trong thời gian sớm nhất để phúc đáp cho nhà tài trợ Carabao. V.League 2023 sẽ chính thức khởi tranh vào chiều 3/2 và theo lịch thi đấu Hoàng Anh Gia Lai sẽ tiếp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thuộc khuôn khổ vòng 1 vào lúc 17 giờ ngày 4/2.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...