"Mourinho chẳng đoái hoài tới cầu thủ trẻ"

09:55 - 26/03/2020

Mourinho không quan tâm gì tới cầu thủ trẻ của học viện – đó là lời "tố cáo" của Joshua Bohui – 1 học viên trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của Man Utd.

"Mourinho chẳng đoái hoài tới cầu thủ trẻ"

 

Mourinho từ xưa đến nay luôn được biết đến là người ưa sử dụng những ngôi sao thành danh thay vì trao cơ hội cho những cầu thủ trẻ. Hầu hết những CLB mà ông nhận lời về làm HLV đều phải đáp ứng những nguyện vọng chuyển nhượng không hề rẻ cho nhà cầm quân người Bồ Đào Nha. Những hiệu quả tích cực đã được kiểm chứng bằng những danh hiệu cho mỗi CLB mà ông dẫn dắt, tuy nhiên, mặt trái của vấn đề là Người Đặc biệt cũng thường xuyên hứng chịu những lời chỉ trích về việc quá thực dụng.

Hiện tại, dù đã chuyển sang dẫn dắt Tottenham, tuy nhiên, Jose Mourinho vẫn phải nhận lời trách cứ từ học trò cũ ở Man Utd. Mới đây nhất, cầu thủ trẻ Joshua Bohui đã lên tiếng "tố cáo" ông thầy người Bồ Đào Nha về việc không bao giờ trao cơ hội cho các tài năng trẻ.

"Trên sân tập, ông ấy chưa bao giờ nói hay chỉ bảo tôi phải làm điều gì. Ông ấy không nói rằng tôi hay các cầu thủ trẻ khác phải làm gì để tốt hơn. Tôi không hiểu ông ấy muốn gì" – Joshua Bohui trả lời phỏng vấn – "Khi Jose Mourinho còn ở Man Utd, các cầu thủ trẻ như tôi, Mason, Angel hay Chong không có cơ hội chơi bóng. Tôi có cảm giác ông ấy không quan tâm gì đến học viện cả".

"Ngay cả khi tập luyện tốt, chúng tôi cũng không được để mắt tới. Tất nhiên, Mourinho không trù dập cá nhân tôi như báo chí đồn thổi, còn rất nhiều cầu thủ khác rơi vào hoàn cảnh tương tự" – Joshua Bohui cho biết thêm.

Joshua Bohui là gương mặt trẻ tài năng từng khiến 2 LĐBĐ Pháp – Anh tranh giành. Tuy nhiên, qua giai đoạn thiếu niên, cầu thủ này không thể hiện được gì nhiều và rời Man Utd cuối mùa giải 2018/19.

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phong-chong-benh-viem-duong-ho-hap-cap-do-virus-ncov

Phim Tây Du Ký - 1986

Bão táp gia nghiệp

Đặc cảnh sân bay - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV TRONG THÁNG

Tin tổng hợp

Liên kết trang

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV tv24 Trang tin sống động từng giây

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...