Phản ứng của Nga trước khả năng Mỹ áp đặt trừng phạt ông Putin

22:13 - 26/01/2022

Thư ký báo chí của Tổng thống Nga, ông Dmitry Peskov, lưu ý rằng ý tưởng về các biện pháp trừng phạt tiềm tàng của Mỹ đối với Tổng thống Putin có thể so sánh với sáng kiến ​​cắt đứt quan hệ.

 

Tổng thống Mỹ Joe Biden hôm qua (25/1) cho biết, Mỹ không loại trừ việc áp đặt các biện pháp trừng phạt nhằm vào cá nhân Tổng thống Nga Vladimir Putin trong trường hợp leo thang tình hình xung quanh Ukraine. Phát biểu trên đã vấp phải sự phản ứng mạnh mẽ từ giới chức Nga.

Bình luận trên trang cá nhân Telegram, Chủ tịch Duma Quốc gia (Hạ viện Nga) Vyacheslav Volodin cho rằng “giới lãnh đạo Mỹ đã công khai điều họ muốn: Washington muốn một tổng thống Nga trung thành do Mỹ điều khiển. Mỹ không cảm thấy thoải mái vì dưới thời Tổng thống Vladimir Putin, Liên bang Nga đã trở nên mạnh mẽ và độc lập”.

Ông Vyacheslav Volodin coi những hành động như vậy của chính quyền Mỹ là thù địch với Nga: "Những lệnh trừng phạt này không chống lại Tổng thống Putin, mà chống lại sự lựa chọn của người dân Liên bang Nga".

Thư ký báo chí của Tổng thống Nga, ông Dmitry Peskov, lưu ý rằng ý tưởng về các biện pháp trừng phạt tiềm tàng của Mỹ đối với Tổng thống Putin có thể so sánh với sáng kiến ​​cắt đứt quan hệ. Trong khi đó, Phó Trưởng ban thứ nhất của Ủy ban Quốc tế Hội đồng Liên bang (Thượng viện Nga) Vladimir Dzhabarov cho rằng tuyên bố của Tổng thống Mỹ là sai sót trong khi trả lời phỏng vấn.

Trong trường hợp Tổng thống Joe Biden cố gắng áp đặt các lệnh trừng phạt chống lại Tổng thống Nga Putin, thì "đổi lại ông sẽ nhận được các lệnh trừng phạt thậm chí còn cứng rắn hơn". Thượng nghị sĩ kết luận rằng việc đưa ra các biện pháp trừng phạt đối với nguyên thủ quốc gia, Tổng thống Mỹ đã áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với cả nước, đối với toàn thể nhân dân, đồng thời cho rằng điều này là không thể chấp nhận được./.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Yêu em lúc ngây thơ - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Lời xám hối muộn màng 2

Vợ Quan

Phim Nữ Pháp Y

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

NỘI DUNG ĐẶC SẮC TRÊN KÊNH SCTV
THÁNG 6.2022

LẦN ĐẦU THANH TOÁN HÓA ĐƠN GIẢM 50K

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...