Nga phóng tên lửa chống tăng Fagot bắn hạ nhóm thiết giáp của Ukraine

17:06 - 09/06/2023

Trang tin Avia.pro ngày 9/6 đưa tin, lính dù Nga đã sử dụng thành công hệ thống tên lửa chống tăng Fagot để bắn hạ nhóm thiết giáp của đối phương tại chiến dịch quân sự đặc biệt. Nga đã đăng tải video xác nhận thông tin này.

Lính dù Nga tiến hành cuộc tấn công nhờ sự hỗ trợ của xe bán tải. Tính cơ động của phương tiện này cho phép họ tiếp cận cứ điểm của đối phương ở một khoảng cách tối ưu. Sau khi đến gần vị trí của lực lượng Ukraine, các binh sỹ Nga nhanh chóng triển khai hệ thống tên lửa chống tăng Fagot phá hủy hầm trú ẩn của bộ binh đối phương và ngay lập tức rời khỏi vị trí bắn.

 

Ngoài việc tấn công các vị trí bộ binh, quân đội Nga còn sử dụng tên lửa chống tăng Fagot để phá hủy các phương tiện và thiết bị khác của Ukraine. Xe chiến đấu đổ bộ đường không BMD-2 đã được huy động để hỗ trợ hoạt động này.

Fagot là một tổ hợp tên lửa chống tăng cơ động được thiết kế để sử dụng cho các đơn vị bộ binh. Mỗi tổ hợp chiến đấu Fagot có ba thành phần chính gồm tên lửa chống tăng, bộ điều khiển ngắm bắn và giá đỡ. Tên lửa Fagot nặng 13kg, trong đó phần đầu đạn nổ lõm chống tăng (HEAT) có khối lượng 1,7kg./.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...