Mỹ tiếp tục cảnh báo về nguy cơ các cuộc tấn công khủng bố ở Thổ Nhĩ Kỳ

08:17 - 31/01/2023

Đại sứ quán Mỹ ngày 30/01 đã cảnh báo công dân nước này về nguy cơ diễn ra các cuộc tấn công khủng bố nhắm tới các nhà thờ Thiên chúa giáo, thánh đường Do Thái và các phái đoàn ngoại giao ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

Đây là lần thứ hai trong vòng 4 ngày Đại sứ quán Mỹ đưa ra cảnh báo này sau khi diễn ra việc kinh Koran bị đốt ở một số khu vực ở châu Âu. Cảnh báo của Đại sứ quán Mỹ cho biết các cuộc tấn công trả đũa do các phần tử khủng bố thực hiện có thể diễn ra ở những nơi có nhiều công dân của các nước phương Tây, đặc biệt là các khu Beyoglu, Galata, Taksim, Istiklal ở thành phố Istanbul.   

Ngày 27/1, nhiều đại sứ quán nước ngoài bao gồm Mỹ, Pháp, Đức và Italy ở thủ đô Ankara của Thổ Nhĩ Kỳ đã đưa ra cảnh báo về khả năng diễn ra các cuộc tấn công trả đũa ở các khu thờ tự sau khi kinh Koran của người Hồi giáo bị đốt ở Thụy Điển, Hà Lan và Đan Mạch.

Trong khi đó, Thổ Nhĩ Kỳ cuối tuần qua cũng cảnh báo công dân nước này về nguy cơ các cuộc tấn công nhắm vào người Hồi giáo, người nước ngoài hoặc mang tính sắc tộc ở Mỹ và châu Âu./.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...