Đại diện Trung Quốc tại Liên Hợp Quốc: Dân chủ là để nhân dân làm chủ đất nước

13:53 - 25/10/2021

Đại diện thường trực của Trung Quốc tại Liên Hợp Quốc nhấn mạnh, dân chủ không phải là phát minh của một vài quốc gia mà là quyền của người dân tất cả các nước trên thế giới.

 

 

Phát biểu tại đối thoại tương tác với báo cáo viên đặc biệt về vấn đề các nhóm thiểu số tại Ủy ban thứ 3 của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc khóa 76 mới đây, Đại diện thường trực của Trung Quốc tại Liên Hợp Quốc Trương Quân cho biết, Trung Quốc phản đối một số nước chỉ trích con đường phát triển của Trung Quốc và dân chủ là để người dân làm chủ đất nước.

Đại diện thường trực của Trung Quốc tại Liên Hợp Quốc cho biết, Ủy ban thứ 3 của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc tổ chức đối thoại tương tác với báo cáo viên đặc biệt nhằm mục đích tăng cường hợp tác. Một số quốc gia lạm dụng cương lĩnh của Ủy ban thứ 3 để đưa ra những cáo buộc vô căn cứ chống lại Trung Quốc. Con đường phát triển của Trung Quốc là do người Trung Quốc lựa chọn.

Theo ông Trương Quân, đời sống của nhân dân Trung Quốc ngày một tốt hơn, người dân hài lòng và tự hào về những thành tựu nhân quyền của Trung Quốc và những thành tựu đó cũng được nhân dân các nước khẳng định. Một số quốc gia che giấu những vấn đề nhân quyền của chính nước mình. Đây là trở ngại lớn nhất đối với việc hợp tác nhân quyền quốc tế.

Đại diện thường trực của Trung Quốc nhấn mạnh, dân chủ không phải là phát minh của một vài quốc gia mà là quyền của người dân tất cả các nước trên thế giới. Nền dân chủ tốt nhất là để nhân dân làm chủ đất nước thật sự và dân chủ hay không dân chủ phải được đánh giá bởi chính người dân trong nước.

Hơn 80 quốc gia đã ủng hộ quan điểm của Trung Quốc, trong đó Cuba đại diện cho 62 nước, Kuwait đại diện cho 3 nước vùng Vịnh đưa ra tuyên bố chung ủng hộ Trung Quốc và hơn 20 nước phát biểu ủng hộ Trung Quốc.

Được biết, Ủy ban thứ 3 là một trong 6 ủy ban chính của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc, thực hiện các quyền và nghĩa vụ theo quy định của Hiến chương Liên Hợp Quốc trên lĩnh vực văn hoá, xã hội và nhân đạo./.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Mối Tình Không Lời

Phim Quyền Vương

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...