Xác định được nam thanh niên sàm sỡ nữ du khách nước ngoài ở vịnh Đà Nẵng

20:35 - 20/10/2021

Thấy một nữ du khách người Nhật Bản đang đạp xe trên đường Nguyễn Tất Thành (Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng), Giang cho xe máy áp sát và thực hiện hành vi sàm sỡ rồi bỏ chạy.

Thấy một nữ du khách người Nhật Bản đang đạp xe trên đường Nguyễn Tất Thành (Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng), Giang cho xe máy áp sát và thực hiện hành vi sàm sỡ rồi bỏ chạy.

Chiều 20.10, Công an Q.Liên Chiểu (TP.Đà Nẵng) cho hay đã xác định được nam thanh niên sàm sỡ nữ du khách nước ngoài ở khu vực vịnh Đà Nẵng khi người này đang đạp xe đi dạo đường Nguyễn Tất Thành (Q.Liên Chiểu).

Trước đó, tối 18.10, Công an Q.Liên Chiểu nhận được tin báo từ một nữ du khách quốc tịch Nhật Bản, về việc bị một nam thanh niên chưa rõ lai lịch sàm sỡ.

Vào thời điểm trên, người phụ nữ này đang đạp xe đi dạo trên đường Nguyễn Tất Thành thì bị người đàn ông đi xe máy BS 43X1 - 8974 từ phía sau áp sát và có hành động đụng chạm cơ thể.

Xác định được nam thanh niên sàm sỡ nữ du khách nước ngoài ở vịnh Đà Nẵng

Nguyễn Văn Giang và hình ảnh nữ du khách chụp được khi Giang bỏ chạy

Nhận tin báo, Công an Q.Liên Chiểu tiến hành truy xét, qua đó xác định được nghi phạm là Nguyễn Văn Giang (39 tuổi, ngụ xã Cẩm Nhượng, H.Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh; tạm trú đường 3.2, P.Thuận Phước, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng).

Qua đấu tranh, Giang thừa nhận đã thực hiện hành vi sàm sỡ nữ du khách khi đang đi dạo dọc vịnh Đà Nẵng. Nữ du khách cũng đã gửi lời cảm ơn đến Công an Q.Liên Chiểu đã nhanh chóng xác minh làm rõ, xử lý nghiêm hành vi phản cảm của Nguyễn Văn Giang.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Mối Tình Không Lời

Phim Quyền Vương

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...