Đường dây của 'tú bà Băng' dụ dỗ các cô gái chụp ảnh khỏa thân, ép bán dâm

17:00 - 18/09/2023

Nhóm của Võ Thị Huệ dụ dỗ các cô gái chụp ảnh khỏa thân, ép các cô gái viết giấy nợ và phải bán dâm để trả nợ. Nếu không tuân theo, toàn bộ hình ảnh bị tung lên mạng xã hội để hạ nhục.

Ngày 18.9, Cơ quan CSĐT Công an Q.Tân Phú (TP.HCM) cho biết đã bắt khẩn cấp 9 người trong đường dây tổ chức bán dâm do Võ Thị Huệ (28 tuổi, quê Đắk Lắk) cầm đầu để điều tra về hành vi chứa mại dâm và môi giới mại dâm.
Đường dây của

Hào và Huệ tại trụ sở công an

Đường dây của tú bà "Băng"

Trước đó, tối ngày 10.9, lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra hành chính khách sạn Như Ý (đường Lũy Bán Bích, Q.Tân Phú) thì phát hiện 17 người có nghi vấn hoạt động chứa mại dâm, môi giới mại dâm và mua bán người. Công an đưa nhóm này về trụ sở công an lấy lời khai.

Nhóm này khai nhận, giữa tháng 8.2023, Võ Thị Huệ có ý định tổ chức mại dâm kiếm lời nên nói chuyện với Nguyễn Văn Sơn, là chủ của khách sạn Như Ý, để lấy khách sạn làm nơi hành nghề.

Giúp sức đắc lực cho Huệ có người tình trẻ của Huệ là Hồ Nhật Hào (24 tuổi, quê Kiên Giang). Huệ thu nạp thêm đồng bọn gồm: Võ Thanh Hào (20 tuổi), Võ Thành Mến (25 tuổi, cùng quê Hậu Giang), Trần Nhựt Hải (25 tuổi, quê Bến Tre), Huỳnh Nhựt Duy (22 tuổi, quê Cà Mau). Nhằm che giấu thân phận của Huệ và tránh sự phát hiện của cơ quan công an, "tú bà" lấy biệt danh là "Băng".

Trao đổi gái bán dâm với cơ sở mát xa ở Sài Gòn

Tại cơ quan công an, Huệ khai, sau khi thông qua môi giới, đã dụ dỗ được 2 cô gái là N.T.C (21 tuổi, quê Hải Phòng) và T.T.N.H (18 tuổi, quê Bạc Liêu) đến khách sạn Như Ý gặp Huệ xin làm gái "mát xa".

Sau đó, hai cô gái này bị ép buộc chụp ảnh khỏa thân, viết giấy nợ bắt phải hành nghề bán dâm để trả nợ. Nếu không tuân theo, chúng sẽ công bố toàn bộ hình ảnh lên mạng xã hội.

Nhóm này tiếp tục dụ dỗ C. và H. lôi kéo thêm Q.T (17 tuổi, quê Đồng Nai) đến khách sạn ép viết giấy nợ 30 triệu đồng, buộc bán dâm trả nợ. Sau vụ này, C. và H. được "tú bà" chia hoa hồng mỗi người 6 triệu đồng.

Đường dây của

Đường dây của "tú bà Băng" bị công an bắt giữ

Nhóm này còn thừa nhận bỏ tiền ra để chuộc các nữ tiếp viên karaoke bị thiếu nợ các "má mì" tại các tỉnh lân cận (Bình Dương và Long An) về bán dâm trả nợ.

Huệ cùng Hồ Nhật Hào tiếp tục cấu kết thêm với một người khác tên Đàm Xuân Nguyên (39 tuổi, quản lý của một cơ sở mát xa ở TP.HCM) để làm trung gian trao đổi gái bán dâm.

Để hành nghề, nhóm này đăng tin, hình ảnh của các cô gái lên một số trang mạng, hội nhóm hoặc nhờ các quản lý mát xa, karaoke giới thiệu để tìm khách làng chơi.

Trong đó, Nguyễn Thị Mộng Nghi được giao làm nhiệm vụ giữ điện thoại, nghe máy nhận cuộc gọi từ khách mua dâm. Khi khách có nhu cầu mua dâm liên hệ tới thì Nghi nhận khách và thông báo lại cho Duy, Hải, Thanh Hào, Mến sắp xếp bố trí gái bán dâm.

Sau mỗi lần bán dâm, gái bán dâm được nhận từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng tiền công, còn lại nộp cho "tú bà" vào cuối ngày. 

Theo tài liệu điều tra của công an, với thủ đoạn trên, mỗi ngày, nhóm này đã thu lợi bất chính từ 10 - 12 triệu đồng. Các cô gái sẽ bị nhóm của Huệ giám sát, quản lý, không cho ra ngoài và không được giao lưu với người lạ.

Hiện công an tiếp tục mở rộng điều tra, truy xét và bắt giữ những người có liên quan đến đường dây môi giới, tổ chức mại dâm nói trên.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...