Jeep triệu hồi Wrangler 4xe có nguy cơ cháy nổ, khuyến cáo chủ xe không cắm sạc

08:15 - 07/12/2023

Khoảng 45.000 xe Jeep Wrangler 4xe thuộc phiên bản Plug-in Hybrid (PHEV) tại Mỹ vào một số thị trường khác trên thế giới vừa "lãnh án" triệu hồi do có nguy cơ cháy, nổ; nhà sản xuất đưa ra khuyến cáo người dùng đỗ xe cách xa chỗ ở và không cắm sạc.

Jeep liên tiếp triển khai các đợt triệu hồi ô tô để khắc phục lỗi tại nhiều thị trường trên thế giới. Mới đây, hãng xe Mỹ vừa phát đi thông báo triệu hồi khoảng 45.000 xe Jeep Wrangler 4xe thuộc phiên bản Plug-in Hybrid (PHEV) sản xuất từ năm 2021 - 2023 có nguy cơ cháy nổ.

Jeep triệu hồi Wrangler 4xe có nguy cơ cháy nổ, khuyến cáo chủ xe không cắm sạc

Jeep vừa phát đi thông báo triệu hồi khoảng 45.000 xe Jeep Wrangler 4xe thuộc phiên bản Plug-in Hybrid (PHEV)

Trong tổng số các xe Jeep Wrangler 4xe bị ảnh hưởng, thuộc diện triệu hồi có hơn 32.000 xe ở Mỹ và 13.000 xe đã bán ra tại các thị trường khác trên thế giới. Đợt triệu hồi này diễn ra sau cuộc điều tra nội bộ khi người dùng phản ánh có 8 vụ cháy liên quan đến Jeep Wrangler 4xe. Tất cả đều xảy ra khi xe đã đỗ và tắt máy, trong đó có 6 chiếc kết nối với bộ sạc.

Jeep cho biết, người dùng có thể tiếp tục lái xe của mình. Tuy nhiên, hãng xe Mỹ cũng đưa ra khuyến cáo chủ xe nên đỗ xe xa các phương tiện và công trình khác, đồng thời người dùng không nên cắm sạc Jeep Wrangler 4xe cho đến khi xe được triệu hồi kiểm tra, sửa chữa. Jeep hiện chưa ghi nhận bất kỳ thương tích hoặc tai nạn nào liên quan đến vấn đề này.

Jeep triệu hồi Wrangler 4xe có nguy cơ cháy nổ, khuyến cáo chủ xe không cắm sạc

Hãng xe Mỹ cũng đưa ra khuyến cáo chủ xe nên đỗ xe xa các phương tiện và công trình khác, đồng thời không nên cắm sạc

Jeep sẽ sử dụng thiết bị để kiểm tra lỗi phần mềm trên các xe bị ảnh hưởng. Nếu hiển thị mã lỗi cụ thể, Jeep sẽ thay thế bộ pin. Hãng xe Mỹ cho biết, họ sẽ thông báo cho các chủ xe bị ảnh hưởng khi họ có thể lên lịch bảo dưỡng xe.

Việc triệu hồi ảnh hưởng đến 32.125 chiếc Jeep Wrangler 4xe tại Mỹ, khoảng 3.856 xe ở Canada và 9.249 xe ngoài thị trường Bắc Mỹ. Tại Việt Nam, phiên bản Plug-in Hybrid của Jeep Wrangler 4xe chưa được phân phối chính hãng.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh