Viettel Solutions thắng lớn tại giải thưởng Kinh doanh quốc tế – Stevie Awards 2023

18:03 - 20/09/2023

Mới đây, cổng thông tin chính thức của giải thưởng Kinh doanh quốc tế – Stevie Awards (IBA) đã công bố kết quả chung cuộc năm 2023.

Tổng Công ty Giải pháp doanh nghiệp Viettel (Viettel Solutions) – thành viên Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) đã được tôn vinh trong 3 hạng mục bao gồm 1 giải Vàng, 1 giải Bạc và 1 giải Đồng.

Viettel Solutions thắng lớn tại giải thưởng Kinh doanh quốc tế – Stevie Awards 2023

Tiếp nối những thành công trước đây của hệ thống quản lý học và thi trực tuyến K12Online và phần mềm quản lý nhà trường SMAS, hệ thống thi tốt nghiệp THPT quốc gia do đội ngũ Viettel Solutions phát triển tiếp tục mang về cúp Vàng tại hạng mục “Giải pháp công nghệ lĩnh vực giáo dục”.

Được xây dựng từ năm 2015, đây là hệ thống được Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) chính thức sử dụng giúp thí sinh và hội đồng tổ chức thi tối ưu hóa thời gian, kinh phí và đảm bảo tính minh bạch khi thực hiện kỳ thi này. Nhiều năm qua, hệ thống đã đóng vai trò đảm bảo an toàn, chính xác dữ liệu của 1 triệu thí sinh mỗi năm. Qua nhiều lần cải tiến, tới nay, hệ thống đã có khả năng đáp ứng linh hoạt các yêu cầu chuyên môn của Bộ GD&ĐT với các phương án tuyển sinh khác nhau theo từng giai đoạn, phù hợp với nhu cầu đào tạo tại Việt Nam. Hệ thống này đang sở hữu hơn 100 tính năng, phục vụ các đối tượng khác nhau trong hệ sinh thái giáo dục.

Đến nay, hệ thống đã hỗ trợ các hội đồng thi tại 63/63 tỉnh/thành phố; đồng hành cùng 20 triệu học sinh đăng ký thi tốt nghiệp; ghi nhận 5,4 triệu thí sinh nộp hồ sơ vào các trường đại học, cao đẳng; tổng số nguyện vọng đăng ký thành công là 43,2 triệu. Năm 2022, khi thanh toán trực tuyến đã đi vào cuộc sống của người Việt, hệ thống đã cập nhật chức năng thanh toán trực tuyến phí trước bạ. Mặc dù đây là tính năng mới nhưng đã có tới 93,12% thí sinh lựa chọn sử dụng trên tổng số hơn 1 triệu thí sinh đăng ký dự thi.

Năm nay, thực hiện chủ trương của Chính phủ về bỏ sổ hộ khẩu và tăng cường khai thác cơ sở dữ liệu dân cư, Viettel Solutions đã tích hợp chức năng tra cứu thông tin biến động dân cư trên hệ thống này, giúp thí sinh được ưu tiên xét tuyển theo khu vực. Với sự cải tiến không ngừng, hệ thống của Viettel đã và đang là một mảnh ghép không thể thiếu trong hành trình thúc đẩy số chuyển đổi số ngành giáo dục, hướng tới sự phát triển của xã hội số nói chung.

Ra mắt vào tháng 10/2022, Viettel Cloud đã được xem là hệ sinh thái điện toán đám mây đa dạng, toàn diện hàng đầu Việt Nam với 5 nhóm dịch vụ: Cloud Infrastructure – Hạ tầng điện toán đám mây, Cloud Platform – Nền tảng đám mây, Cloud Software – Ứng dụng đám mây, Managed Services – Tư vấn, triển khai & vận hành, Colocation – Trung tâm dữ liệu. Tại hạng mục “Nền tảng Cloud”, sản phẩm Cloud của Viettel Solutions dành về giải Bạc.

Giải thưởng Kinh doanh quốc tế Stevie Awards là chương trình giải thưởng kinh doanh hàng đầu thế giới nhằm tôn vinh thành tựu và những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp, cá nhân trên toàn cầu đối với lợi ích của cộng đồng. Năm 2023, giải thưởng nhận được hơn 3.700 đề cử từ các tổ chức thuộc mọi quy mô trên 61 quốc gia và vùng lãnh thổ với nhiều hạng mục khác nhau.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...