Ứng dụng điện toán đám mây và trí tuệ nhân tạo vào chuyển đổi số ngân hàng

12:28 - 21/09/2023

Phiên hội thảo Networking Day của VPBank Cloud Technology Connect Day quy tụ nhiều chuyên gia hàng đầu châu Á trong lĩnh vực công nghệ điện toán đám mây và AI.

Ứng dụng điện toán đám mây và trí tuệ nhân tạo vào chuyển đổi số ngân hàng

 

Sự kiện VPBank Cloud Technology Connect Day nhằm tạo sân chơi công nghệ điện toán đám mây và trí tuệ nhân tạo cho các tài năng công nghệ, đồng thời kết nối các kỹ sư, nhà phát triển công nghệ giàu kinh nghiệm với những chuyên gia hàng đầu trong khu vực.

Chương trình sẽ bao gồm hai hoạt động chính là AWS GameDay diễn ra vào buổi sáng và hội thảo Networking Day diễn ra vào buổi chiều.

Theo đó, AWS GameDay hứa hẹn là một sân chơi công nghệ mới, sôi động, hấp dẫn, nơi các kỹ sư, chuyên gia được phô diễn khả năng kỹ thuật thực chiến, áp dụng kiến thức điện toán đám mây vào giải quyết tình huống có khả năng ứng dụng trong hoạt động chuyển đối số trong ngân hàng. 

Hoàn thành các game thử thách, người chơi sẽ được trao chứng nhận chinh phục AWS GameDay, xác nhận năng lực áp dụng kiến thức, kỹ năng điện toán đám mây vào môi trường thực tế. 

Trong khi đó, phiên hội thảo Networking Day diễn ra vào buổi chiều cùng ngày là dịp để các chuyên gia chia sẻ, thảo luận về xu hướng chuyển đổi số, ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ điện toán đám mây vào hoạt động ngân hàng.

Networking Day sẽ có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu châu Á trong lĩnh vực công nghệ điện toán đám mây và AI. 

Tại hội thảo, các chuyên gia sẽ đưa ra dự báo về xu hướng phát triển, vai trò, giá trị của ứng dụng công nghệ điện toán đám mây và AI góp phần gia tăng năng lực cạnh tranh, làm thay đổi cục diện của ngành ngân hàng trong hoạt động tương tác khách hàng và quản trị rủi ro; tác động của AI đối với ngân hàng, việc đẩy mạnh ứng dụng đòn bẩy công nghệ AI để chinh phục khách hàng, nâng cao hiệu quả kinh doanh, đem lại lợi thế cạnh tranh khác biệt trong thời đại số.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...