Sony hoãn ngày khai tử PlayStation 4

19:26 - 14/01/2022

Sony đã thông báo cho các đối tác sản xuất của mình rằng việc sản xuất máy chơi game PS4 sẽ tiếp tục trong suốt năm 2022.

Sony hoãn ngày khai tử PlayStation 4

 

Theo báo cáo của Bloomberg, Sony chưa bao giờ chính thức tuyên bố khi nào việc sản xuất PS4 sẽ kết thúc, nhưng nhiều nguồn tin cho biết cuối năm 2021 là thời điểm Sony chấm dứt sản xuất dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, đại dịch COVID-19 cùng với nhu cầu lớn về máy chơi game cầm tay dường như đã thay đổi suy nghĩ của Sony.

Dự kiến trong năm 2022, 1 triệu máy chơi game PS4 mới sẽ được sản xuất, tuy nhiên, con số đó có thể thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu. Trước đó, nhiều thông tin cho biết, robot của Sony có thể lắp ráp một chiếc PS4 sau mỗi 30 giây, do đó, việc đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng sẽ không thành vấn đề đối với Sony.

Sony hoãn ngày khai tử PlayStation 4

Máy chơi game PlayStation5.

Nhiều người sẽ dự đoán, với nhu cầu chơi game gia tăng như hiện nay, Sony sẽ muốn chuyển phần lớn khả năng sản xuất của mình sang PS5, nhưng thay vào đó, công ty coi việc sản xuất PS4 là giúp bù đắp áp lực trên thị trường. PS4 đang có giá thấp hơn đáng kể so với PS5. Dòng PS4 sử dụng chip xử lý đời cũ, cấu trúc đơn giản nên có thể đáp ứng nhu cầu sản xuất lớn.

Trước đó, lãnh đạo của Sony cho biết, PS5, phiên bản cung cấp đồ họa tiên tiến và thời gian tải nhanh hơn PS4, đang thiếu nguồn cung do đại dịch COVID-19 gây ra các chuỗi cung ứng chất bán dẫn toàn cầu.

Táng 7/2021, PS5 trở thành máy chơi game bán chạy nhất trong lịch sử của Sony khi công ty đã bán được hơn 10 triệu máy chơi game PlayStation 5 (PS5) chỉ sau 8 tháng có mặt trên thị trường.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

Phim Người Hùng Blouse Trắng II

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...