Sony hoãn ngày khai tử PlayStation 4

19:26 - 14/01/2022

Sony đã thông báo cho các đối tác sản xuất của mình rằng việc sản xuất máy chơi game PS4 sẽ tiếp tục trong suốt năm 2022.

Sony hoãn ngày khai tử PlayStation 4

 

Theo báo cáo của Bloomberg, Sony chưa bao giờ chính thức tuyên bố khi nào việc sản xuất PS4 sẽ kết thúc, nhưng nhiều nguồn tin cho biết cuối năm 2021 là thời điểm Sony chấm dứt sản xuất dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, đại dịch COVID-19 cùng với nhu cầu lớn về máy chơi game cầm tay dường như đã thay đổi suy nghĩ của Sony.

Dự kiến trong năm 2022, 1 triệu máy chơi game PS4 mới sẽ được sản xuất, tuy nhiên, con số đó có thể thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu. Trước đó, nhiều thông tin cho biết, robot của Sony có thể lắp ráp một chiếc PS4 sau mỗi 30 giây, do đó, việc đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng sẽ không thành vấn đề đối với Sony.

Sony hoãn ngày khai tử PlayStation 4

Máy chơi game PlayStation5.

Nhiều người sẽ dự đoán, với nhu cầu chơi game gia tăng như hiện nay, Sony sẽ muốn chuyển phần lớn khả năng sản xuất của mình sang PS5, nhưng thay vào đó, công ty coi việc sản xuất PS4 là giúp bù đắp áp lực trên thị trường. PS4 đang có giá thấp hơn đáng kể so với PS5. Dòng PS4 sử dụng chip xử lý đời cũ, cấu trúc đơn giản nên có thể đáp ứng nhu cầu sản xuất lớn.

Trước đó, lãnh đạo của Sony cho biết, PS5, phiên bản cung cấp đồ họa tiên tiến và thời gian tải nhanh hơn PS4, đang thiếu nguồn cung do đại dịch COVID-19 gây ra các chuỗi cung ứng chất bán dẫn toàn cầu.

Táng 7/2021, PS5 trở thành máy chơi game bán chạy nhất trong lịch sử của Sony khi công ty đã bán được hơn 10 triệu máy chơi game PlayStation 5 (PS5) chỉ sau 8 tháng có mặt trên thị trường.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Bảy Công Chúa

Phim hẹn hò cùng thần tượng

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

ul#jsi-snows.g-snows // NOTE: loop times should be same value with SCSS definition - for (var i = 0; i < 100; i++) { li - } Scroll

Đang gửi...