Sau 8 tháng, Microsoft mới khắc phục được lỗi máy in trên Windows 10

21:04 - 25/11/2021

Sau hơn 8 tháng tồn tại trên Windows 10, cuối cùng thì Microsoftđã khắc phục hoàn toàn lỗi kết nối với máy in qua bản cập nhật KB5007253.

Sau hơn 8 tháng tồn tại trên Windows 10, cuối cùng thì Microsoft đã khắc phục hoàn toàn lỗi kết nối với máy in qua bản cập nhật KB5007253.

Từ tháng 3 đến tận gần đây, trải qua nhiều phiên bản cập nhật nhưng Microsoft vẫn chưa thể khắc phục được lỗi máy in và gây tác động không nhỏ đến trải nghiệm người dùng. Cụ thể, lỗi này khiến nhiều thiết bị không thể kết nối máy in không dây hoặc sử dụng mạng LAN.

Sau 8 tháng, Microsoft mới khắc phục được lỗi máy in trên Windows 10

Lỗi máy in đã được Microsoft giải quyết triệt để

Mặc dù Microsoft đã có những nỗ lực không nhỏ và thậm chí là từng khắc phục thành công, nhiều lỗi nghiêm trọng khác lại tiếp tục phát sinh. Hệ quả, lỗi máy in vẫn tồn tại trên Windows 10 đã ngót nghét 8 tháng ròng và thậm chí xuất hiện trên cả Windows 11.

Với bản cập nhật KB5007253 vừa được phát hành, Microsoft đã khắc phục lỗi máy in này một cách triệt để. Bên cạnh lỗi máy in, bản cập nhật này còn xử lý một loạt vấn đề khác tồn đọng trên Windows 10 lâu nay, bao gồm lỗi liên quan đến các quá trình render, trình duyệt web Microsoft Edge cùng một số phần mềm hệ thống cốt lõi như SearchFilterHost.exe, searchindexer.exe, wsl.exe, v.v.

Microsoft công bố KB5007253 là một bản cập nhật tùy chọn (optional) và sẽ là một phần của bản cập nhật Patch Tuesday, được phát hành định kỳ vào thứ ba của tuần thứ 2 hằng tháng. Bản cập nhật này hỗ trợ cả bốn phiên bản Windows 10, bao gồm:

· Windows 10 May 2020 Update (bản cập nhật tháng 52.020 - 20H1/2004)

· Windows 10 October 2020 Update (bản cập nhật tháng 10.2020 - 20H2)

· Windows 10 May 2021 Update (bản cập nhật tháng 5.2021 - 21H1)

· Windows 10 November 2021 Update (bản cập nhật tháng 11.2021 - 21H2)

Để cài đặt bản cập nhật này ngay thì bạn đọc có thể truy cập vào Settings > Update & Security > Windows Update, sau đó tải về và cài đặt KB5007253 ở phần Optional updates available.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Bảy Công Chúa

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Phim hẹn hò cùng thần tượng

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

ul#jsi-snows.g-snows // NOTE: loop times should be same value with SCSS definition - for (var i = 0; i < 100; i++) { li - } Scroll

Đang gửi...