Phần mềm kiểm toán nội bộ đầu tiên của Việt Nam nhận giải thưởng Sao Khuê 2024

06:43 - 15/04/2024

Phần mềm kiểm toán nội bộ Kitano của Tinh Vân được trao giải thưởng Sao Khuê 2024 trong lĩnh vực quản trị tài chính.

Phần mềm kiểm toán nội bộ đầu tiên của Việt Nam nhận giải thưởng Sao Khuê 2024

 

Kitano là giải pháp phần mềm đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ toàn diện các chức năng kiểm toán nội bộ theo Chuẩn mực Kiểm toán nội bộ quốc tế, được phát triển bởi Công ty Tinh Vân phối hợp cùng Protrain - công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo về kiểm toán nội bộ, quản lý rủi ro, và kiểm soát nội bộ. 

Phần mềm này không chỉ tự động hóa quy trình lập kế hoạch Kkểm toán nội bộ hàng năm mà còn hỗ trợ thực hiện các cuộc kiểm toán độc lập, giúp nâng cao hiệu quả công việc và năng suất lao động.

Một trong những tính năng nổi bật của Kitano là khả năng kết nối an toàn với các cơ sở dữ liệu và hệ thống khác của doanh nghiệp, cung cấp một giải pháp hợp nhất cho việc quản lý và kiểm soát chất lượng kiểm toán theo thời gian thực. Sản phẩm này cũng cung cấp các công cụ tiện ích hỗ trợ mục tiêu chuẩn hóa nghiệp vụ và quản lý tiến độ công việc, đặt nền móng vững chắc cho hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại của ngành kiểm toán nội bộ tại Việt Nam.

Giải thưởng Sao Khuê là giải thưởng do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức, dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông. 

Qua 20 năm hình thành và phát triển, Giải thưởng đã trở thành giải thưởng uy tín nhất trong ngành công nghệ thông tin và truyền thông của Việt Nam. Sự kiện này không chỉ là nơi vinh danh các sản phẩm, giải pháp công nghệ xuất sắc mà còn là dịp để các doanh nghiệp và cá nhân trong ngành chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau và tìm kiếm cơ hội hợp tác.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...