CEO Apple Tim Cook gặp ca sỹ Mỹ Linh, thưởng thức cà phê trứng ở Hà Nội

13:37 - 15/04/2024

CEO Apple Tim Cook vừa có những cập nhật đầu tiên trên mạng xã hội sau khi tới Hà Nội.

Trên mạng xã hội X, ông Tim Cook, CEO Apple vừa đăng bức ảnh mới nhất ở Việt Nam cùng ca sỹ Mỹ Linh và con gái, ca sỹ Mỹ Anh với dòng trạng thái: "Xin chào Việt Nam! Xin cảm ơn những nghệ sỹ tài năng Mỹ Linh và Mỹ Anh vì sự chào đón nồng nhiệt. Và tôi yêu món cà phê trứng!".

CEO Apple Tim Cook gặp ca sỹ Mỹ Linh, thưởng thức cà phê trứng ở Hà Nội

Bức ảnh được ông Tim Cook đăng trên mạng xã hội X

Trước đó, truyền thông đưa tin Tim Cook đến Việt Nam để gặp gỡ sinh viên, các nhà sáng tạo nội dung và khách hàng để hiểu hơn về sự đa dạng trong cách họ sử dụng sản phẩm của Apple.

CEO Apple di chuyển đến Việt Nam bằng máy bay riêng và lưu trú tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội. Theo kế hoạch, ông sẽ có lịch trình khá dày trong hai ngày 15 - 16/4.

Ngay khi đến Hà Nội, CEO Apple đã chia sẻ: "Không có nơi nào như Việt Nam, một đất nước sôi động và xinh đẹp. Tôi vô cùng hào hứng khi được tới đây kết nối với các sinh viên, nhà sáng tạo và khách hàng, hiểu hơn về sự đa dạng trong cách họ sử dụng sản phẩm của chúng tôi để làm nên những điều phi thường".

Chuyến thăm Việt Nam của ông Cook ngay lập tức thu hút sự chú ý của giới kinh doanh, cộng đồng công nghệ.

Sau khi thông tin được công bố, từ khóa “Tim Cook đến Việt Nam” đã lọt top thịnh hành trên cả Facebook và Google. Bài đăng uống cà phê trứng của Tim Cook cũng có lượt xem tăng chóng mặt, với gần 200 ngàn lượt người xem chỉ sau gần 1h đăng tải.

CEO Apple Tim Cook gặp ca sỹ Mỹ Linh, thưởng thức cà phê trứng ở Hà Nội

Tim Cook gia nhập Apple từ năm 1998

Theo thông báo từ Apple, hôm nay 15/4, tập đoàn này sẽ công bố việc tăng cường khoản chi cho nhà cung cấp tại Việt Nam, cùng các tiến triển mới trong sáng kiến hỗ trợ nước sạch cho các trường học địa phương.

Cũng theo thông báo, trong năm 2024 này, tập đoàn sẽ mở rộng chương trình đào tạo nghề cho người khuyết tật để thúc đẩy sự hòa nhập, mang đến cơ hội lớn hơn cho họ trong chuỗi cung ứng.

Ông Tim Cook gia nhập Apple từ tháng 3/1998 và được bổ nhiệm làm CEO tập đoàn từ năm 2011.

Apple bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ hơn một thập kỷ trước và hiện đang hỗ trợ hơn 200.000 việc làm trên cả nước thông qua hình thức việc làm trực tiếp, chuỗi cung ứng và các ứng dụng iOS.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc