Nhật Bản trình diễn ô tô bay Hexa

20:05 - 19/05/2024

Ô tô bay Hexa đã cất cánh lần đầu tiên ở thủ đô Tokyo, Nhật Bản trong sự hào hứng và tán thưởng của khoảng 500 khán giả tại SusHi Tech Tokyo.

SusHi Tech Tokyo là một sự kiện quốc tế giới thiệu các công nghệ tiên tiến. Tại đây, chiếc ô tô bay Hexa đã bay lượn cách mặt đất khoảng 10 m ở bãi đậu xe bên ngoài trung tâm hội chợ Tokyo Big Sight.

Thiết bị bay này được dự đoán sẽ trở thành phương tiện để con người đi lại trong tương lai và sẽ là giải pháp hiệu quả đối với vấn đề tắc đường và viện trợ cho các khu vực gặp phải thiên tai.

Thống đốc Tokyo Yuriko Koike bày tỏ mong muốn sẽ có thêm nhiều người được trải nghiệm công nghệ tiên tiến này. Ông kỳ vọng ô tô bay sẽ trở thành phương tiện đi lại phổ biến.

Hãng Lift Aircraft của Mỹ đã chế tạo mẫu máy bay Hexa sử dụng 18 motor điện để cất cánh và hệ thống lái đơn giản dễ điều khiển. Chiếc ô tô bay này rộng 4,5 m, cao 2,6 m và nặng khoảng 196 kg.

Theo kế hoạch, Hexa sẽ tiếp tục trình diễn cho khán giả 2 lần/ngày, mỗi lần khoảng 15 phút vào ngày 19, 22 và 23/5. Công chúng có thể xem các cuộc trình diễn của Hexa hoàn toàn miễn phí.


 

 

 


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Tra cứu 3321 phường xã của 34 tỉnh, thành phố sau sáp nhập

lịch phát sóng trên truyền hình

Thanh toán hóa đơn SCTV

Thông điệp tình yêu - SCTV9

Cảnh sát tài ba - SCTV9

Những đứa con khác họ - SCTV14

Nữ hoàng tin tức 2 - SCTV9

Lắp đặt Internet và truyền hình SCTV: Thêm tháng – Thêm quà – Thêm gắn kết

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Scroll

Đang gửi...