Meta "khai tử" Workplace

16:48 - 20/05/2024

Theo Reuters, Meta mới đây đã tuyên bố sẽ ngừng tập trung vào ứng dụng Workplace để chuyển sang phát triển trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ Metaverse.

Meta "khai tử" Workplace

 

Công ty mẹ của Facebook cho biết, ứng dụng Workplace sẽ bắt đầu đóng cửa từ tháng 6/2026 đối với người dùng. Tuy nhiên, Meta vẫn sẽ tiếp tục sử dụng ứng dụng này làm bảng nhắn tin nội bộ của mình. Người dùng có thể truy cập công cụ này cho đến tháng 8/2025.

"Chúng tôi sẽ ngừng Workplace để tập trung vào việc xây dựng các công nghệ AI và Metaverse mà chúng tôi tin rằng về cơ bản sẽ định hình lại cách chúng tôi làm việc. Trong hai năm tới, chúng tôi sẽ cung cấp cho những người dùng Workplace tùy chọn để chuyển đổi sang sản phẩm Workvivo của Zoom - sản phẩm ưu tiên duy nhất của Meta với đối tác" - người phát ngôn của Meta tuyên bố.

Workplace là ứng dụng giao tiếp doanh nghiệp do Meta Platforms phát triển, lần đầu được công ty giới thiệu tới các doanh nghiệp vào năm 2016. Ứng dụng tích hợp những tính năng hữu ích, bao gồm tạo lập các nhóm đa công ty và không gian chung cho phép nhân viên từ các tổ chức khác nhau có thể làm việc cùng nhau.

Động thái này diễn ra khi gã khổng lồ mạng xã hội đang đầu tư mạnh vào các sản phẩm AI và Metaverse - vũ trụ ảo mà Meta khẳng định sẽ là phiên bản kế nhiệm cho Internet di động, làm dấy lên lo ngại về việc chi phí tăng cao có thể ảnh hưởng đến tăng trưởng của công ty.

Meta cho biết, các thỏa thuận lập hóa đơn và thanh toán trên ứng dụng sẽ được giữ nguyên đối với người dùng Workplace cho đến tháng 8 năm nay.

Hiện tại, Workplace cung cấp gói sử dụng hàng tháng với mức phí 4 USD/người dùng, có thể nâng cấp để bổ sung các tiện ích với mức phí từ 2 USD/người dùng/tháng. Do đó, hóa đơn hàng tháng của doanh nghiệp dùng dịch vụ Workplace sẽ được tính dựa trên số lượng người dùng phải thanh toán.


 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...