iOS 18 cho phép tạo biểu tượng cảm xúc bằng AI

08:36 - 28/05/2024

Phiên bản iOS 18 được kỳ vọng sẽ trở thành bản cập nhật quan trọng nhất từ trước đến nay của Apple trên dòng máy iPhone.

iOS 18 cho phép tạo biểu tượng cảm xúc bằng AI

 

Theo nguồn tin từ Bloomberg, Apple sẽ bổ sung một tính năng mới trên phiên bản iOS 18, cho phép người dùng tạo ra các biểu tượng cảm xúc bằng trí tuệ nhân tạo (AI).

Cụ thể, phóng viên Mark Gurman của Bloomberg cho biết: "Apple đang phát triển tính năng cho phép tạo ra biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh một cách nhanh chóng dựa trên những gì người dùng nhắn tin. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng biểu tượng cảm xúc riêng biệt cho mỗi đoạn tin nhắn".

Như thường lệ, Apple thường bổ sung các biểu tượng cảm xúc mới thông qua mỗi bản cập nhật hệ điều hành iOS. Theo thông tin từ Bloomberg, tính năng mới sẽ giúp người dùng tự tạo ra thêm các biểu tượng cảm xúc phù hợp với cá nhân mà không cần phải chờ đợi bản cập nhật từ Apple.

Bản cập nhật iOS 18 được kỳ vọng sẽ mang tới nhiều thay đổi và trở thành bản cập nhật quan trọng nhất từ trước đến nay. Với sự hỗ trợ của AI, iOS 18 có thể hỗ trợ người dùng một số tính năng như chuyển đổi tệp tin âm thanh thành văn bản, dịch sang một ngôn ngữ khác, tóm tắt văn bản...

Theo nguồn tin từ Tom's Guide, iOS 18 còn có thể sẽ giới thiệu chatbot do chính Apple thiết kế dành riêng cho iPhone. Công ty có thể sẽ kết hợp các mô hình ngôn ngữ lớn vào trợ lý ảo Siri, mang tới một phiên bản cải tiến của trợ lý ảo nà, với khả năng thực hiện nhiều tác vụ phức tạp hơn thông qua điều khiển bằng giọng nói.

Ngoài ra, gã khổng lồ xứ Cupertino còn có thể được tích hợp AI vào nhiều ứng dụng khác như tạo danh sách nhạc tự động trong Apple Music, viết báo cáo hay tạo bản thuyết trình trong Pages và Keynote.

Dự kiến, iOS 18 sẽ chính thức được công bố tại sự kiện WWDC 2024 diễn ra vào tháng 6 tới.


 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...