5,4 triệu video "thảnh thơi lướt Tết"

15:42 - 28/02/2024

Chiến dịch #ThanhThoiLuotTet ghi nhận 40 tỷ lượt xem cùng nhiều nhiều hoạt động sôi nổi.

Thông tin từ TikTok cho biết, chiến dịch #ThanhThoiLuotTet với chuỗi hoạt động trực tuyến lẫn thực tế, khuyến khích cộng đồng san sẻ các giá trị giải trí tích cực về cuộc sống và văn hoá nhằm giảm bớt những áp lực, bộn bề của năm cũ, đã cán mốc 40 tỷ lượt xem và có 5,4 triệu video.

5,4 triệu video "thảnh thơi lướt Tết"

Khởi động chiến dịch là ca khúc chủ đề "Thảnh Thơi Lướt Tết" qua phần trình diễn của nhiều giọng ca nổi tiếng cùng nhiều nhà sáng tạo nội dung. Tiếp nối là chuỗi hoạt động "50 sắc thái cùng #ThanhThoiLuotTet" - nơi cộng đồng người dùng cùng bày tỏ góc nhìn và chia sẻ những bí quyết lướt Tết của riêng mình thông qua ngôn ngữ video ngắn. Bên cạnh đó, người dùng cũng được thưởng thức những nội dung giải trí đa dạng từ đời sống đến văn hóa nghệ thuật.

5,4 triệu video "thảnh thơi lướt Tết"

Chương trình âm nhạc Hoa Xuân Ca do VTV sản xuất với những màn trình diễn độc đáo được dàn dựng công phu cũng thu hút gần 4 triệu lượt thích, 600 triệu lượt xem, 99 nghìn lượt chia sẻ và 76 nghìn lượt bình luận tương tác khi lần đầu tiên phát trực tiếp (LIVE) trên nền tảng.

Ngoài các hoạt động tương tác trực tuyến, chiến dịch "Ngày hội mua sắm Tết TP Hồ Chí Minh -  Chợ Thủ Đức trực tuyến" cũng góp phần quảng bá văn hóa, đặc sản địa phương, xúc tiến thương mại cho các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Sau 4 ngày tổ chức, ngày hội chào đón hơn 50 nghìn lượt tham quan cùng với hơn 50 nhà bán lẻ, doanh nghiệp, nhãn hàng, 100 nhà sáng tạo nội dung. 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...