Các tính năng AI sẽ có trên các máy Galaxy đời cũ nào?

11:35 - 23/02/2024

Samsung đẩy nhanh quá trình toàn cầu hóa AI trên thiết bị di động bằng việc cung cấp trải nghiệm Galaxy AI trên các mẫu máy thế hệ cũ.

Hãng công nghệ Hàn Quốc vừa công bố các tính năng Galaxy AI sẽ được phổ cập trên nhiều thiết bị Galaxy hơn thông qua bản cập nhật One UI 6.1 mới. 

Bắt đầu triển khai từ cuối tháng 3, bản cập nhật sẽ có mặt trên Galaxy S23 series, S23 FE, Z Fold5, Z Flip5 và Tab S9 series. Samsung cho biết, tương tự với Galaxy S24 series vừa được ra mắt gần đây, bản cập nhật sắp tới sẽ định chuẩn mới cho trải nghiệm AI trên thiết bị di động thông qua mô hình hybrid, kết hợp AI trên thiết bị và AI trên nền tảng điện toán đám mây.

Các tính năng AI sẽ có trên các máy Galaxy đời cũ nào?

"Đây mới chỉ là khởi đầu của Galaxy AI, vì chúng tôi hiện đang kế hoạch mang trải nghiệm này đến hơn 100 triệu người dùng Galaxy trong năm 2024 và sẽ tiếp tục cải tiến để khai thác tiềm năng vô hạn của AI trên thiết bị di động", ông TM Roh, Chủ tịch kiêm Giám đốc Ngành hàng Trải nghiệm di động tại Samsung Electronics cho hay.

Các tính năng Galaxy AI giúp cải thiện khả năng giao tiếp gồm khả năng điều chỉnh ngữ điệu của tin nhắn và dịch tin nhắn sang 13 ngôn ngữ khác nhau (Chat Assist), phiên dịch văn bản và giọng nói hai chiều, theo thời gian thực ngay trong cuộc gọi (Live Translate), chế độ chia đôi màn hình tạo ra các bản dịch văn bản cho những cuộc trò chuyện trực tiếp (Interpreter).

Các tính năng AI sẽ có trên các máy Galaxy đời cũ nào?

Các chức năng tìm kiếm được cải thiện hơn qua các tính năng như Circle to Search của Google, Note Assist giúp tạo định dạng, tóm tắt và dịch ghi chú, Browsing Assist cho phép người dùng theo dõi thông tin nhanh hơn bằng cách tóm tắt toàn diện nội dung của các bài viết, Transcript Assist chuyển hóa giọng nói thành văn bản để chép lại, tóm tắt hay là dịch thuật cho các cuộc họp quan trọng.

Samsung cũng nhấn mạnh Bản cập nhật mới nhất của Galaxy mang đến bộ công cụ Galaxy AI nhằm khuyến khích sự tự do sáng tạo ngay cả sau khi chụp ảnh thông qua nhiều tính năng khác nhau. 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...