Đài THVN đạt giải Nhất và Nhì Giải Báo chí toàn quốc về Phòng chống thiên tai

10:38 - 14/10/2020

Giải báo chí toàn quốc về phòng, chống thiên tai được tổ chức nhằm ghi nhận, khen thưởng các tập thể, cá nhân có đóng góp thiết thực trong công tác tuyên truyền.

Đài THVN đạt giải Nhất và Nhì Giải Báo chí toàn quốc về Phòng chống thiên tai

 

Sáng 13/10, Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng, chống thiên tai đã tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế giảm nhẹ rủi ro thiên tai.

Cũng nhân dịp này, Ban chỉ đạo Trung ương về PCTT phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam và Chương trình phát triển Liên Hợp Quốc đã tổ chức Lễ vinh danh và trao Giải Báo chí toàn quốc về Phòng chống thiên tai lần thứ nhất, Đài Truyền hình Việt Nam đã vinh dự đạt giải nhất trong thể loại truyền hình.

Lần đầu tiên tổ chức nhưng cuộc thi đã thu hút được 602 tác giả là những nhà báo, phóng viên, cộng tác viên từ hơn 120 cơ quan thông tấn báo chí. Gần 1.000 tác phẩm tham dự ở 5 loại hình báo chí gồm báo in, báo điện tử, truyền hình, phát thanh và ảnh báo chí.

Mùa giải năm nay có 2 giải Nhất, trong đó 1 giải thuộc về Nhóm tác giả từ Trung tâm Truyền hình thời tiết và Cảnh báo thiên tai, Ban Thời sự, Đài Truyền hình Việt Nam. Tác phẩm "20 năm mưa lũ miền Trung - Để nỗi đau không còn lặp lại" đã để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả. 20 năm đã trôi qua, nhưng những gì thiên tai gây ra vẫn còn ở đó.

Nhóm tác giả của Ban Truyền hình đối ngoại, Đài Truyền hình Việt Nam cũng đã giành 1 giải Nhì với tác phẩm "Hội An trước những thay đổi của khí hậu".

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao thưởng cho 6 giải Nhì, 10 giải Ba, 13 giải Khuyến khích và 1 cơ quan báo chí có nhiều tác phẩm tham dự nhất.

Giải báo chí sẽ được tổ chức hàng năm và năm thứ hai có chủ đề "Vì một xã hội an toàn trước thiên tai - Chủ động thích ứng với Biến đổi khí hậu".

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phong-chong-benh-viem-duong-ho-hap-cap-do-virus-ncov

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Nhân gian kỳ truyện

Phim Vợ tôi là đặc công

Phim Phía sau bóng tối

Phim Nhân chứng rắc rối - SCTV 9

Phim Cảnh sát cơ động

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV THÁNG 10

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...