Âm nhạc trong 'không gian xám' của GREY D được đón nhận

09:55 - 27/11/2022

Sau 3 ngày phát hành, ca khúc debut ‘dự báo thời tiết hôm nay mưa' của GREY D đã giành No.1 BXH Apple Music Việt Nam, No.10 BXH Spotify Việt Nam.

Kế đó, ca khúc tỉnh thức sau giấc ngủ đông giành No.2 BXH iTunes Việt Nam. Chưa kể, ca khúc pre-debut vaicaunoicokhiennguoithaydoi mà GREY D ra mắt từ ngày 20.6 vẫn còn trụ vững trong Top 5 các ca khúc được nghe nhiều nhất của Apple Music và Spotify hơn 5 tháng vừa qua.

Về sản phẩm và hành trình mới với "không gian xám bằng âm nhạc" này, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong - huấn luyện viên của GREY D tại Sing my song - Bài hát hay nhất 2016 (lúc bấy giờ được biết đến với tên Đoàn Thế Lân) nhìn nhận "cậu bé tình cảm và hiểu chuyện, khiêm nhường lễ phép, tôn trọng đàn anh cộng sự... thấm thoát đã trưởng thành cứng cáp...".

Âm nhạc trong
GREY D chính thức debut với EP dự báo thời tiết hôm nay mưa cùng sự kiện trải nghiệm không gian âm nhạc sống động đầu tiên tại Việt Nam - ‘Debut 4D Music Experience' hôm 22.11

Tuy chưa chính thức phát hành MV, nhưng visualizer video dự báo thời tiết hôm nay mưa của GREY D nhận được nhiều phản hồi tích cực. Bình luận của khán giả cho thấy âm nhạc của GREY D mang hơi thở hiện đại và chạm đúng cách suy nghĩ của nhiều người trẻ: “Từ lúc GREY D ra mắt bài hát solo đầu tiên, mình vẫn đang hạnh phúc trong một mối tình và giờ đến bài này là lúc mình vừa chia tay. Cảm ơn âm nhạc của GREY D đã theo mình những giai đoạn khác nhau trong cuộc sống, để mình luôn cảm thấy được an ủi".

Âm nhạc trong
Âm nhạc trong
Ngoài ca khúc pre-debut vaicaunoicokhiennguoithaydoi được phát hành trước đó, hai ca khúc mới thuộc EP là dự báo thời tiết hôm nay mưa tỉnh thức sau giấc ngủ đông đều nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ

Đa số người nghe, nhất là giới trẻ, công nhận, ca khúc debut của GREY D rất phù hợp để thưởng thức trong một ngày mưa và “không thể ngừng replay suốt 3 ngày vừa qua". Và người hâm mộ đang hào hứng mong chờ debut stage dự báo thời tiết hôm nay mưa sẽ phát hành vào ngày 27.11 - MV chính thức được quay hình trực tiếp tại sự kiện 4D Debut Music Experience.

Âm nhạc trong
Những ca khúc thuộc EP dự báo thời tiết hôm nay mưa do GREY D sáng tác, dù mang tâm tư, tình cảm cá nhân từ người nghệ sĩ trẻ nhưng đã chạm đến trái tim của nhiều người

Bên cạnh đó, tỉnh thức sau giấc ngủ đông cũng nhận được sự chú ý từ khán giả. Ca khúc tỉnh thức sau giấc ngủ đông là những suy tư của một người trẻ về gia đình, cuộc sống, bản thân mình; vài bài hát gây ấn tượng bởi lời ca ý nghĩa, là những trải nghiệm và cảm xúc thực của tuổi trưởng thành mà ai cũng từng trải qua...

Theo kế hoạch, GREY D sẽ tiếp tục phát hành 2 phiên bản mới của dự báo thời tiết hôm nay mưa, gồm phiên bản kết hợp cùng Phúc Du và phiên bản kết hợp cùng B Ray, lần lượt ra mắt vào ngày 9.12 và 26.12.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...