142 người bị bắt giữ trong cuộc biểu tình ở thủ đô Armenia

15:57 - 25/09/2023

Sáng 25/9 (theo giờ Moscow), cảnh sát Armenia đã bắt giữ 142 người biểu tình ở thủ đô Yerevan khi những người này xuống đường, chặn nhiều tuyến phố và yêu cầu Thủ tướng Nikol Pashinyan từ chức. 

Tính đến 10h sáng nay (25/9), 142 người đã bị cảnh sát Armenia bắt giữ trong các cuộc biểu tình. Những người biểu tình tiếp tục chặn các tuyến đường ở trung tâm thủ đô Yerevan của Armenia để yêu cầu Thủ tướng Nikol Pashinyan từ chức. Họ phản đối việc ông Nikol Pashinyan công nhận Karabakh là một phần của Azerbaijan.

Những người biểu tình đã phong tỏa các đường phố ở Yerevan từ sáng sớm và làm tê liệt các tuyến giao thông trong thành phố. Ban đầu, cảnh sát đã cảnh báo những người tham gia biểu tình qua loa rằng việc chặn giao lộ ở trung tâm thành phố là hành vi vi phạm pháp luật. Sau đó khoảng 10 người đã bị đưa đến đồn cảnh sát.

Hiện tại, các cuộc biểu tình vẫn tiếp tục diễn ra ở nhiều nơi khác nhau ở Yerevan, trong đó số người tập trung đông nhất tại Quảng trường Cộng hòa ở trung tâm Thủ đô Yerevan. 

Các cuộc biểu tình ở thủ đô Armenia vẫn chưa lắng xuống kể từ tuần trước, khi Azerbaijan tiến hành chiến dịch quân sự ở Karabakh.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...