Xử lý nghiêm nhóm học sinh “đánh hội đồng” một nam sinh ở Đăk Lăk

08:06 - 04/03/2021

Liên quan đến vụ việc nhóm học sinh lớp 10 “đánh hội đồng” một nam sinh vào sáng 3/3, nhà trường đã xác minh vụ việc và xử lý nghiêm nhóm học sinh đánh bạn.

Xử lý nghiêm nhóm học sinh “đánh hội đồng” một nam sinh ở Đăk Lăk

 

Theo đó, nam sinh bị đánh là em P.A.T. học sinh lớp 10 A1, trường Trung học phổ thông Ngô Gia Tự. Trước đó em P.A.T. có mâu thuẫn với em T.V.H. (là học sinh lớp 9A, trường Trung học cơ sở Nguyễn Đình Chiểu, huyện Ea Kar), thời điểm trước Tết Nguyên đán 2021, giữa hai em đã xảy ra mâu thuẫn và em T.V.H. đã đánh em P.A.T.

Đến sáng 3/3, em T.V.H. tiếp tục "nhờ" một nhóm học sinh của trường Trung học phổ thông Ngô Gia Tự, bao gồm các em: N.T.T. (lớp 10A7), T.G.H. (lớp 10A6), Đ.V.N. (lớp 10A2), N.C.Đ. (lớp C11) đánh "hội đồng" em P.A.T. ngay trong nhà vệ sinh của nhà trường. Sự việc được các em học sinh cùng trường quay clip và đăng tải lên mạng xã hội.

Bà Phạm Thị Dinh - Hiệu trưởng trường Trung học phổ thông Ngô Gia Tự (huyện Ea Kar, tỉnh Đăk Lăk) - cho biết, sau khi sự việc xảy ra, nhà trường, phụ huynh đã đưa nam sinh bị đánh đi kiểm tra tại bệnh viện và có kết luận không có thương tích nặng. Đối với nhóm học sinh tham gia đánh bạn, nhà trường đã mời giáo viên chủ nhiệm, phụ huynh và nhóm học sinh lên làm việc, viết bản tường trình vụ việc, đồng thời mời công an thị trấn Ea Kar đến làm việc để xử lý theo quy định.

Thời gian tới, nhà trường sẽ thành lập Hội đồng kỷ luật để có biện pháp xử lý kỷ luật nghiêm khắc đối với nhóm học sinh đánh bạn và răn đe học sinh toàn trường.

 

 

Nguồn: vtv.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phim Anh yêu mẹ đơn thân

Phim Sải Bước Tiến Lên

Phim Vạch Tội

Trailer phim Anh Yêu Mẹ Đơn Thân

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...